เอไอเอ ประเทศไทย คว้า 2 รางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ในดวงใจของคุณพ่อคุณแม่ จากเวที theAsianparent Awards 2022

0
2
theasianparent awards 01
เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นางสาวรพีพร วงศ์ทองคำ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ รับ 2 รางวัลอันน่าภาคภูมิใจจากเวที theAsianparent Awards 2022 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จัดโดย theAsianparent Thailand สื่อออนไลน์คุณภาพและสังคมคุณแม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในปีนี้เอไอเอ ประเทศไทย ได้รับรางวัลในหมวด Parent’s Choice หรือ สุดยอดผลิตภัณฑ์ในดวงใจของคุณพ่อคุณแม่ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Health App for Family สำหรับแอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA เป็นปีที่ 2 และ Family Insurance ผ่านการโหวตลงคะแนนทางแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ของ theAsianparent จากเหล่าคุณแม่ซึ่งเป็นผู้บริโภคหลักของสินค้าและบริการ เป็นการตอกย้ำความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคทั่วประเทศ และให้เอไอเอเป็นแบรนด์ประกันชีวิตอันดับ 1 ในไทยที่ได้ดูแลมอบความคุ้มครองครอบครัวและคนไทยมานานกว่า 84 ปี ทั้งนี้ เอไอเอ มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์รวมถึงการบริการ ตลอดจนแอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการที่ครอบคลุมทุกช่วงชีวิตของทุกคนในครอบครัว และพร้อมอยู่เคียงข้างเป็น Life Partner ผู้ให้คำปรึกษารอบด้านสำหรับลูกค้า เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ตามคำมั่นสัญญา Healthier, Longer, Better Lives
Advertisement
Previous articleทิพยสืบสาน รักษา ต่อยอด นวัตกรรมศาสตร์พระราชา ครั้งที่ 20 ระเบิดจากข้างใน สร้างคนสู่การพัฒนาองค์กรคุณธรรม
Next articleเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จับมือ SCB เปิดตัวบริการ “FWD Utmost” มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับแก่ลูกค้ากลุ่มเวลธ์ที่ซื้อประกันยูนิตลิงค์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here