back to top
37 C
Bangkok

เอไอเอ ส่งมอบความคุ้มครองและความมั่นคงให้คนไทย ผ่านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพในงานประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 21

Must read

เอไอเอ ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำบริษัทประกันชีวิตอันดับหนึ่งที่เข้าใจความต้องการของคนไทย เดินหน้าส่งมอบความคุ้มครองและความมั่นคงให้คนไทยผ่านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ ภายในงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 15 – 31 กรกฎาคม 2565 ในรูปแบบ Virtual Event ภายใต้แนวคิด “The Happy Verse”

เอไอเอ ได้นำผลิตภัณฑ์ประกันทั้งแผนประกันคุ้มครองชีวิต สุขภาพ รวมทั้งแผนประกันชีวิตควบการลงทุนน้องใหม่ “AIA 20 Pay Link (Unit Linked)” ร่วมงานในครั้งนี้ เพื่อมุ่งผลักดันให้คนไทยตระหนักถึงความสำคัญของการวางแผนทางการเงินเพื่อสร้างความมั่งคั่งในระยะยาว ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวตอบโจทย์ทั้งด้านความคุ้มครองชีวิตและด้านการลงทุนที่ง่ายและคุ้มค่า ด้วยค่าเบี้ยฯ เริ่มต้นเพียง 1,000 บาทต่อเดือน* ชำระเพียง 20 ปี คุ้มครองยาวถึงอายุ 99 ปี อีกทั้งสามารถแนบสัญญาเพิ่มเติมได้รอบด้าน อาทิ สุขภาพ โรคร้ายแรง และอุบัติเหตุ เพื่อให้ลูกค้าของเอไอเอ ก้าวไปถึงเป้าหมายทางการเงินตามที่ตั้งใจ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของเอไอเอ คือ “สัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรงแบบจ่ายหลายครั้ง (AIA Multi-Pay CI)” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “โรคร้าย เจอ จ่าย หลายจบ” ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการประกันโรคร้ายแรง โดย AIA Multi-Pay CI ได้ออกแบบมาให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์ที่คุ้มค่ามากกว่า ด้วยการจ่ายผลประโยชน์กรณีเจ็บป่วยเป็นโรคร้ายแรงที่ได้รับความคุ้มครองให้หลายครั้ง รวมสูงสุดถึง 11 ครั้ง จ่ายผลประโยชน์รวมสูงสุดถึง 800% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย สามารถเคลมซ้ำบนโรคเดิมได้ถึง 3 โรคร้ายแรงระดับรุนแรงที่พบบ่อย เพื่อสร้างความอุ่นใจที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้าในยามที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน นอกจากนี้ เอไอเอ ยังนำผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพอีกหลากหลายรูปแบบมาร่วมในงาน เพื่อนำเสนอประสบการณ์ด้านความคุ้มครองและการดูแลที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

มาพบกับที่ปรึกษาทางด้านประกันชีวิตและการเงินมืออาชีพของเอไอเอ พร้อมเลือกแบบประกันที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ได้ภายในงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 15 – 31 กรกฎาคม 2565 ในรูปแบบ Virtual Event พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมทั้งของรางวัลสุด Exclusive จากเอไอเอเฉพาะภายในงานเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจเข้าชมงานและเยี่ยมชมบูธเอไอเอ สามารถสแกน QR Code บนโปสเตอร์ หรือคลิกที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3cf1hCb

คำเตือน:

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์

- Advertisement -

More articles

- Advertisement -

Latest article