back to top
29.9 C
Bangkok

แจกพิกัด 3 บ้านพักศรีราชาสวยๆ ติดทะเล เอาใจคนชอบทำคอนเทนต์!

Must read

อากาศร้อนๆ แบบประเทศไทยบ้านเรา ถ้าหากจะมองหาสถานที่ท่องเที่ยวให้เหมาะสมกับอากาศ ก็คงหนีไม่พ้นทะเลแน่นอน ซึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวมักจะนึกถึง หนึ่งในนั้นก็คงจะเป็นชายหาดศรีราชา นอกจากจะแวะเข้ามาพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ ที่ริมหาด หรือหาอาหารอร่อยๆ รับประทานแล้ว รับรองได้ว่าการได้มาเช็กอินบ้านพักศรีราชาสวยๆ ติดทะเลยังช่วยฮีลใจได้เป็นอย่างดี

Citadines Grand Central Sri Racha

เริ่มต้นกันที่รีวิวแรก กับบ้านพักศรีราชาสวยๆ ติดทะเล เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนในที่พักที่เน้นสไตล์การตกแต่งแบบเรียบหรู เข้าพักแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าที่พักนี้ก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ซึ่งจุดเด่นของบ้านพักศรีราชาสวยๆ ติดทะเลที่นี่คือ ‘ระเบียงอาบแดด’ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการอาบแดดแต่ก็ยังคงอยากได้ความสงบและความเป็นส่วนตัว อาบแดดพร้อมกับชมวิวทะเลศรีราชาไปด้วยพลางๆ ที่พักนี้ก็ตอบโจทย์แบบสุดๆ

แจกพิกัด 3 บ้านพักศรีราชาสวยๆ ติดทะเล เอาใจคนชอบทำคอนเทนต์2 1

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/NovotelSriracha

Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang

มากันที่บ้านพักศรีราชาสวยๆ ติดทะเลอีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวไม่แพ้ที่พักอื่นๆ กับที่พักในเครือโนโวเทล จุดเด่นของที่พักนี้คือมีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวมากกว่า 250 ห้อง นอกจากนี้ห้องพักยังมีให้เลือกหลายรูปแบบ ตั้งแต่ห้องพักแบบวิลล่า พูลวิลล่า ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และความต้องการของนักท่องเที่ยว ไม่ว่านักท่องเที่ยวที่มากันแบบกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือคู่รัก บอกเลยว่าบ้านพักศรีราชาสวยๆ ติดทะเลแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวาง เพียงพอสำหรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มอย่างแน่นอน

แจกพิกัด 3 บ้านพักศรีราชาสวยๆ ติดทะเล เอาใจคนชอบทำคอนเทนต์3 1

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.centarahotelsresorts.com

Centara Sonrisa Residences and Suites Sriracha

ปิดท้ายกันกับบ้านพักศรีราชาสวยๆ ติดทะเลอีกหนึ่งที่ กับเครือเซ็นทารา นอกจากจะเป็นที่พักที่มีทำเลดี พิกัดอยู่ติดกับชายหาดศรีราชาแล้ว ดีไซน์การตกแต่งของบ้านพักศรีราชาสวยๆ ติดทะเล แห่งนี้คือเน้นความสบายตา เพื่อให้นักท่องเที่ยวรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนเดินทางมาชาร์จแบตจริงๆ และแน่นอนด้วยความที่เป็นที่พักอยู่ติดชายหาด สไตล์การตกแต่งก็ต้องไม่ทิ้งจากสีขาวฟ้าอย่างแน่นอน และถ้าหากจะพูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ฯลฯ ไม่ใช่แค่เป็นบ้านพักศรีราชาสวยๆ ติดทะเลที่เหมาะกับการมาพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นการเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้มาทำกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลายได้ด้วยเช่นกัน

ศรีราชาคืออีกหนึ่งอำเภอในจังหวัดชลบุรีที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เป็นหัวเมืองหนึ่งที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางก็สะดวก อาหารอร่อย ชายหาดสวย มีกิจกรรมกลางแจ้งให้ทำมากมาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เน้นมาพักผ่อนและกินบรรยากาศชายทะเล บอกเลยว่าบ้านพักศรีราชาสวยๆ ติดทะเลก็มีหลากหลายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเข้าพักตามใจชอบ

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article