back to top
29.8 C
Bangkok

Hotel Sensai Chaing Mai รีสอร์ทหรูเปิดใหม่ กลางเมืองเชียงใหม่โดดเด่นด้วยสไตล์ไทยล้านนาผสานกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น

Must read

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับโรงแรม โฮเทลเส้นสาย นิมมาน เชียงใหม่ (Hotel Sensai Nimman Chiang Mai) ด้วยไอเดียการออกแบบให้โรงแรมผสมผสานวัฒนธรรมไทยล้านนาและญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน โดยสื่อความเป็นไทยผ่านงานตกแต่งภายในโรงแรม รวมไปถึงงานจิตรกรรมฝาผนังภายในห้องที่ออกแบบให้เป็นเส้นสายอ่อนช้อยงดงามดั่งไทย ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของชื่อโรงแรมเส้นสาย ผสมกับกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นผ่านวัฒนธรรมการเสิร์ฟอาหารแบบญี่ปุ่นภายในโรงแรม ที่เป็นแรงบันดาลใจชื่อโรงแรมเซนไซ ซึ่งแปลว่าความละเอียดประณีต เสมือนการบริการและการดูแลเอาใจใส่ทุกท่านที่เข้าพักในทุกรายละเอียดในโรงแรมระดับ 5 ดาว

Lobby

Hotel Sensai ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบให้ออกมาในรูปแบบของคำนิยาม Timeless Elegance หรือสง่างามเหนือกาลเวลา ที่ผสานระหว่างความงดงามของงานออกแบบฉบับไทยล้านนา ให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ เป็นสไตล์ modern contemporary ที่ไม่ตกยุค มองไม่มีเบื่อ และยังเพิ่มความโดดเด่นให้โรงแรมด้วยการออกแบบให้มีวัฒนธรรมญี่ปุ่นผสมผสานเข้าไปด้วย โดยโรงแรมดึงเอาลวดลายที่เป็นลายไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยมาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ และการนำงานตกแต่งโรงแรมสไตล์ไทยล้านนา ที่จะเห็นได้ตั้งแต่งานศิลปะบนฝาผนังภายในโรงแรม ที่สื่อถึงวัฒนธรรมล้านนาและเส้นสายตกแต่งในห้อง ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของชื่อโรงแรม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์งานหัตถกรรมโดยชาวเชียงใหม่แท้ ที่ใช้ในห้องพักและบริเวณโรงแรม ควบคู่ไปกับการนำเอาวัฒนธรรมญี่ปุ่นเข้ามาเป็นลูกเล่นให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ผ่านวัฒนธรรมการรับประทานอาหาร ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารโอมากาเสะ บาย เซนไซ (Omakase by Sensai) หรือจะเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่น ที่ทางโรงแรมเสิร์ฟทั้งในอาหารเช้า ในชุดชายามบ่าย ในเมนูร้านอาหารคาเฟ่เส้นสาย (Cafe Sensai) และยังมีเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นภายในห้องพัก

จุดเด่นอีกมุมหนึ่งของโฮเทล เส้นสาย คือความใส่ใจที่ทางโรงแรมมอบให้กับลูกค้า ที่โรงแรมเลือกสรรวัสดุทุกชิ้นอย่างมีคุณภาพ ตั้งแต่ในห้องที่ใช้ไม้สักแท้ ทำให้ลูกค้าได้รับความเงียบสงบยามพักผ่อน แม้โรงแรมจะอยู่ในตัวเมือง ผลิตภัณฑ์ที่โรงแรมเลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์หรู Harnn ทั้งโรงแรม และยังมีหมอนให้เลือกถึง 8 แบบ กับที่นอนที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันด้วยผ้าปูทอ 400 เส้น เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับความสบายอันเหนือชั้น แม้แต่สระว่ายน้ำภายในโรงแรม ก็ออกแบบมาให้เป็นสระว่ายน้ำที่ปรับอุณหภูมิได้ รวมถึงการบริการแบบใส่ใจดั่งคนในครอบครัว ให้ทุกท่านได้รับการบริการแบบเอ็กซ์คลูสีฟจากพนักงานทุกท่านภายในโรงแรม โฮเทล เส้นสาย

โรงแรม โฮเทล เส้นสาย ตั้งอยู่บนถนนศิริมังคลาจารย์ นิมมาน เชียงใหม่ ซอยสายน้ำผึ้ง หรือบริเวณหัวมุมซอยก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่นิมมาน เดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสนามบินเพียง 8-10 นาที ล้อมรอบด้วยสถานที่เที่ยว ร้านกาแฟ ห้างสรรพสินค้า และเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ สะดวกสบาย พร้อมบริการรถรับส่งจากสนามบิน   

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถจองห้องพักกับ Hotel Sensai ได้ที่:

ติดต่อ: +66 52 079 621

Line Official : @sensaichaingmai

Facebook: Hotel Sensai Nimman Chiang Mai

Instagram: @Sensaichiangmai

Website: www.hotelsensai.com 

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article