ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ แทนความรักจากใจให้คุณ

0
3950

สัปดาห์หน้าก็เป็นวันวาเลนไทน์แล้ว คนมีคู่ก็คงกำลังมองหาของขวัญไปมอบให้กับคนรู้ใจ ซึ่งก็มีทั้งที่คิดไว้แล้ว และที่ยังไม่รู้ว่าจะให้อะไรดี เพราะบางทีของพวกนั้นแฟนเราก็มีแล้ว หรือบางอย่างก็มีราคาสูงเกินไป และบางคนก็อยากเซอร์ไพรส์อะไรที่แตกต่างไปจากปีก่อน ๆ วันนี้เรามีไอเดียมาแนะนำค่ะ ซึ่งเป็นวิธีที่ทำได้ไม่ยาก แต่สร้างความประทับใจให้กับคนรักของเราแน่นอน


1.ถ่ายคลิปวีดิโอลง social media
ด้วยคนส่วนใหญ่นิยมเล่น social media กันอยู่แล้ว ดังนั้นไอเดียเซอร์ไพรส์แฟนคงหนีไม่พ้นการใช้ social เป็นตัวกลางในการบอกรักที่นอกจากเราจะโพสต์รูปคู่ หรือ status แล้ว การถ่ายวีดิโอก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจมาก ๆ โดยเราอาจเล่นกีต้าร์ร้องเพลงรักหวาน ๆ ให้แฟน หรือร้องคู่กันให้เพื่อน ๆ อิจฉาตาร้อน หรือตัดต่อวีดิโอ moment หวาน ๆ ของสองเราลง social ก็เป็นวิธีที่น่ารักกรุบกริบมากทีเดียว


2.ของขวัญเพื่อสุขภาพ
การซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพให้กับคนรักเป็นการแสดงความเอาใจใส่ใจและความห่วงใย… ฉัน/ผม ดูแลหัวใจของคุณแล้ว ก็ขอให้ของขวัญนี้เป็นตัวแทนดูแลกายของคุณนะคะ/ครับ อะไรแบบนี้ งุ้ยยย น่ารักกรุบ

Cr.www.greatarrivals.com


3.การ์ดบอกความรู้สึก
บางคู่อาจบอกรักกันทุกวันอยู่แล้ว แต่นอกเหนือจากความรักที่มีให้กัน เชื่อว่าทุกคนย่อมมีความรู้สึกอื่น ๆ ด้วย ดังนั้นการเผยความรู้สึกเหล่านั้นลงไปในการ์ดสักใบก็สร้างความอบอุ่นใจได้ไม่น้อย รวมถึงการขอโทษในสิ่งที่เคยทำผิดพลาดต่อกัน ก็เป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่งในการขอโทษและให้อภัยซึ่งกันและกัน เพราะจะช่วยให้ความรักยืนยาว


4.ประดิษฐ์ของขวัญด้วยตนเอง
การประดิษฐ์ของขวัญด้วยตัวเอง แม้ว่าราคาจะไม่แพงหรือไม่สวยเท่าของขวัญจากแบรนด์ต่าง ๆ แต่มันแสดงให้เห็นว่าเราตั้งใจทำให้กับเขา มันคือของขวัญชิ้นเดียวในโลก!!! และยิ่งไปกว่านั้นถ้าเราใส่รายละเอียดที่เขาชอบลงไปแล้วล่ะก็…รับรองว่าคนรักของเราจะต้องปลื้มมากแน่ ๆ

ไอเดียที่เรานำมาแนะนำแม้ไม่ได้อลังการงานสร้าง ดูธรรมด๊า ธรรมดา แต่มันเต็มไปด้วยความลึกซึ้งที่กลั่นออกมาจากหัวใจดวงน้อย ๆ ของเรา เชื่อสิคะว่าแฟนของเราเขาไม่ได้ต้องการของขวัญราคาแพงหรอก เขาแค่ต้องการเห็นว่าเรารักและใส่ใจเขามากแค่ไหน และยิ่งถ้าเราตั้งใจทำมาก ๆ แล้ว ยิ่งสร้างความประทับใจมากขึ้นแน่นอน

Advertisement

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.