โควิดหาย ไปไหนดี? ตอน ผ่อนคลายกับสายหมอก

0
1752

เข้าสู่เดือนมิถุนาหน้าฝนแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าการชมทะเลหมอกบนภูเขาล่ะคะ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่สายหมอกออกโชว์ตัวให้ทุกคนได้ชื่นชมความงาม ท่ามกลางอากาศเย็นชุ่มฉ่ำหลังฝนโปรยปราย ดังนั้นใครที่อยากไปเที่ยวพักผ่อนหลังจากคลายล็อกเจ้าโควิด นาทีนี้ต้องทะเลหมอกเท่านั้นค่ะ

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดชมทะเลหมอกในประเทศไทยนั้นมีหลายที่ด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือที่เขาค้อนั่นเองค่ะ แล้วถ้าเราได้พักในที่ที่สามารถชมความงามของทะเลหมอกได้อย่างชัดเจนก็ยิ่งฟินมาก ๆ เลยล่ะค่ะ Advanced Business Magazine ขอแนะนำที่พักที่ตอบโจทย์สำหรับการชมทะเลหมอกบนเขาค้อ เพื่อให้ทุกคนได้ฟินกับบรรยากาศกันอย่างเต็มที่กับ De’Mhok Resort @Khaokho

ที่นี่เป็นรีสอร์ตสไตล์สแกนดิเนเวียน  ตั้งอยู่บริเวณรอบอ่างเก็บน้ำรัตนัย ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดชมวิวทะเลหมอกเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ โดยรีสอร์ตมีทั้งหมด 8 หลัง เน้นความเป็นส่วนตัว และทุกหลังล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติท่ามกลางขุนเขาและทะเลหมอก ให้คุณได้ผ่อนคลายและใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด อีกทั้งยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

โดยบ้านแต่ละหลังทางรีสอร์ตมีอาหารเช้าบริการให้ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมบ้านก็ตกแต่งสวยงามน่าอยู่ หน้าต่างเป็นกระตกที่สามารถมองเห้นวิวทิวทัศน์ของเขาค้อได้อย่างชัดเจน และเมื่อสายหมอกมาเยือนเราก็มองดูได้จากในห้องพักแบบฟิน ๆ กันเลยทีเดียว

ที่สำคัญ De’Mhok Resort @Khaokho มีราคาพิเศษสำหรับเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน คือที่พักเริ่มต้นที่ 1,500-2,600 บาทเท่านั้น!!! โอ้โหหหหหห ได้ชมทะเลหมอกแบบชัด ๆ จัดเต็มในราคาที่ถูกแสนนนนถูกขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วค่า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : De’Mhok Resort Khaokho

LINE ID : @Demhokkhaokho

Tel : 098-6194454 , 062-7859666

Advertisement
Previous articleกรุงศรีรวมพลังลดขยะให้เป็นศูนย์
Next articleโอกาสสุดท้าย!! ซื้อสลาก ธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%