ไทยประกันชีวิตร่วมมหกรรมการเงินระยอง ชูแบบประกันธนทวี8 3/2 จ่ายเบี้ยฯ สั้นเพียง 2 ปี ครบสัญญารับเงินก้อนถึง 206% ของจำนวนเงินเอาประกัน พร้อมจัดหนักโปรโมชั่นภายในงาน รับ Voucher สูงสุด 100,000 บาท

0
6482

นายอังกูร ศรีกัลยาณบุตร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Chief Marketing Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ร่วมออกบูทงานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 2 (Money Expo Rayong 2020) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 กันยายน 2563 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ภายใต้แนวคิด “Wealth Being ชีวิตที่มั่งคั่งอยู่ดีมีสุข”

โดยบริษัทฯ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการทางเลือกในการออมและการลงทุน โดยนำเสนอแบบประกันธนทวี8 3/2 ซึ่งชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 2 ปี มีระยะเวลาคุ้มครอง 3 ปี ครบสัญญารับเงินคืน 206% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย กรณีเสียชีวิตตั้งแต่ปีกรมธรรม์ที่ 2 เป็นต้นไป บริษัทฯ จะจ่าย 2 เท่าของจำนวนเงินเอาประกันภัย โดยผู้สนใจสามารถสมัครทำประกันได้ง่ายๆ ไม่ต้องตรวจสุขภาพหรือแถลงสุขภาพ

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน สำหรับผู้ซื้อแบบประกันที่ชำระเบี้ยประกัน 8 ปีขึ้นไป และชำระเบี้ยประกันตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป จะได้รับ Gift Voucher มูลค่า 100,000 บาท ชำระเบี้ยประกันตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป รับ iPhone11 Pro ชำระเบี้ยประกันตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป รับทองคำแท่งหนัก 1 บาท ชำระเบี้ยประกันตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป รับ Garmin Watch รุ่น Forerunner45 และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

“ไทยประกันชีวิตมีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและประกันสุขภาพที่หลากหลาย เหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคล ทั้งแบบประกันที่เน้นความคุ้มครองชีวิต การออมเงิน การลงทุน ตลอดจนแบบประกันชีวิตและสุขภาพเพื่อการลดหย่อนภาษี โดยภายในบูทนอกจากจะมีตัวแทนฯ Life Partner พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาด้านการวางแผนการเงินและการลงทุนแล้ว ยังออกแบบพื้นที่ภายใต้แนวคิด “Thailife Exclusive Lounge” ห้องรับรองระดับพรีเมียม เน้นความหรูหรามีสไตล์ รวมถึงนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มานำเสนอสินค้าและบริการ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภครุ่นใหม่ที่มีความสนใจในดิจิทัล” นายอังกูรกล่าว

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เอาประกันของบริษัทฯ ยังจะได้รับบริการที่มากกว่าการประกันชีวิต อาทิ ไทยประกันชีวิตฮอตไลน์ บริการฉุกเฉินทางการแพทย์และเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ทั่วโลก  ไทยประกันชีวิตแคร์เซ็นเตอร์ ศูนย์ดูแลสิทธิประโยชน์ผู้เอาประกัน โทร.1124 ไทยประกันชีวิตอีซี่เพย์ ช่องทางการชำระเบี้ยประกันที่สะดวกรวดเร็วกว่า 10 ช่องทาง รวมถึงยังสามารถทำธุรกรรมและรับสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชัน ไทยประกันชีวิต ตามวิสัยทัศน์การเป็นทุกคำตอบของการประกันชีวิต หรือ Life Solutions ภายใต้แนวคิด “การยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” หรือ Customer Centric

Advertisement

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.