back to top
30.7 C
Bangkok

“LAMP ASIA เปิดสุดอลังการ  ขนทัพสุดยอดวิทยากรคับคั่ง ตอกย้ำไทยก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมประกันชีวิตในเอเชีย”

Must read

สมาคมผู้บริหารธุรกิจประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (GAMA Thailand) ร่วมกับ GAMA Global   จัดงานสัมมนาวิชาการนานาชาติ LAMP Asia 2023 (Leaders and Management Program) ระหว่างวันที่  3 – 5 ตุลาคม พ.ศ. 2566  ณ ห้องภิรัชฮอล์ 1-3 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจากประเทศไทยและประเทศต่างๆ   ซึ่งประกอบไปด้วยประเทศสหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์  ฮ่องกง  เวียดนามและอิหร่าน   เข้าร่วมงานกว่า 1,200 คน

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ได้เรียนเชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสหรัฐอเมริกาและทวีปเอเชีย รวม 18 ท่าน มาร่วมถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์ให้ผู้เข้าร่วมงานอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลา  3 วัน   โดยในวันแรก (3 ตุลาคม 2566)  จะเป็น Main Session โดยพบกับสุดยอดวิทยากร ได้แก่ คุณดำเกิง มุ่งธัญญา, J. Christopher Noonan, J.R. Crowel,  Manmohan Abdullah และ Tim  Maguire และในช่วงเย็นจะมีพิธีมอบรางวัล GAMA Awards 2023 สำหรับผู้พิชิตคุณวุฒิ GAMA Awards ทั้งในประเทศไทยและทวีปเอเชียที่มาร่วมงานดังกล่าวกว่า 500 ท่าน  สำหรับวันที่ 4 ตุลาคม 2566 จะเป็น Focus Session โดยแบ่งเป็น 3 ห้อง  โดยมีวิทยากรดังนี้

JE1 8361
  • ห้องภิรัชฮอลล์ 1  :  Stuart  Shee, Vu Thi Thanh  Huong, Marita B. Abellera, Kenneth Chim และ Matthew  Chew
  • ห้องภิรัชฮอลล์ 2  :   Bonnie L. Godsman, Sammy Hui, คุณปิยมล วงศ์เทียนชัย        คุณมงคล ลุสัมฤทธิ์, คุณรวิสรา ลุสัมฤทธิ์ และ Mick White
  • ห้องภิรัชฮอลล์ 3  :  J.Christopher Noonan, J.R. Crowel, Tim  Maguire, Emilie Ann Subida-Bonifacio และ Manmohan Abdullah

         สำหรับวันสุดท้าย (5 ตุลาคม 2566) จะเป็นแบบ  Main Session  โดยพบกับสุดยอดวิทยากรที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าร่วมสัมมนา ได้แก่ Stuart  Shee, ดร.วรภัทร์ ภู่เจริญ และปิดท้ายด้วย  Mick White จากคนเร่ร่อน สู่โค้ชที่ปรึกษาบริษัทชั้นนำ  และเป็นวิทยากรที่สร้างแรงบันดาลใจระดับโลก เคยออกรายการ “Who’s who in America” สุดยอดรายการวาไรตี้ของอเมริกา

         “ ผมขอขอบคุณ GAMA Global เป็นอย่างยิ่งที่ไว้วางใจให้ GAMA Thailand จัดงานในครั้งนี้ และที่พิเศษไปกว่านั้น ยังเป็นการฉลองในโอกาสครบรอบ 20 ปีของ GAMA Thailand

สองทศวรรษแห่งความทุ่มเทและการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ที่ได้นำเรามาสู่ช่วงเวลาสำคัญในวันนี้ สำหรับ Theme ของการจัดงาน LAMP ASIA ในครั้งนี้ คือ Transformational Leadership  ซึ่งจะนำไปในสู่การสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก   โดยผู้นำจะต้องทราบถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมของเราอย่างทันท่วงที”

         “นอกจากนี้ นับเป็นโอกาสครั้งสำคัญในชีวิตสำหรับผู้พิชิตคุณวฺฒิ GAMA Award 2023 ที่จะได้เข้าร่วมรับรางวัลพร้อมกับเพื่อนๆ ในทวีปเอเชีย ในงานสัมมนาครั้งนี้ ดังนั้น ผมขอให้พวกเราร่วมกันเป็นเจ้าภาพต้อนรับพี่น้องและเพื่อนๆ ในอุตสาหกรรมเดียวกันจากประเทศต่างๆ ในทวีปเอเชีย”    นายมงคล ลุสัมฤทธิ์   นายกสมาคม  GAMA Thailand  กล่าว

              ทั้งนี้ งานสัมมนาวิชาการนานาชาติ LAMP Asia  มีการจัดงานหมุนเวียนแต่ละประเทศในทวีปเอเชีย   ซึ่งประเทศไทยเคยเป็นเจ้าภาพจัดงานครั้งแรกเมื่อปี 2560  และได้กลับมาเป็นเจ้าภาพอีกครั้งในปี 2566  ซึ่งตรงกับโอกาสการครบรอบก่อตั้ง 20 ปี ของสมาคมฯ  โดยที่ผ่านมา GAMA Thailand ได้มุ่งเน้นการจัดอบรมและสัมมนาวิชาการในหลักสูตรหรือหัวข้อที่เป็นประโยชน์กับสมาชิกและผู้บริหารธุรกิจประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน ทั้งในกรุงเทพฯ และภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง และเป็นผู้นำร่องในการจัดสัมมนาในรูปแบบ Edutainment เพื่อให้สมาชิกและผู้เข้าร่วมสัมมนาได้รับฟังสัมมนาวิชาการพร้อมกับความสนุกสนานไปในคราวเดียวกัน และเป็นต้นแบบให้กับ GAMA Chapter อื่นๆ ทั่วโลก

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article