วิริยะประกันภัย ร่วมแจม “TIF 2022” จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดเฉพาะในงาน

Must read

ตั้งแต่วันที่ 7-9 ตุลาคม 2565 บมจ.วิริยะประกันภัย เตรียมความพิเศษมอบให้แก่ลูกค้าและผู้เข้าร่วมงานมหกรรมการประกันภัยสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Thailand InsurTech Fair 2022” (TIF 2022) จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (สำนักงาน คปภ.) ซึ่งในปีนี้ บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลากหลายมานำเสนอแก่ผู้เข้าร่วมงาน อาทิ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย ประกันภัยร้านทอง ประกันภัยความรับผิดของผู้ขนส่ง ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเบี้ยประกันภัยอัตราพิเศษ และของสมนาคุณ​ต่างๆ นอกจากนี้ภายในบูธยังมีบริการสอบถามข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัย การคำนวณเบี้ย การต่ออายุกรมธรรม์ และการบริการด้านสินไหมทดแทน รวมถึงกิจกรรมเกมให้ร่วมสนุกพร้อมรับของรางวัลมากมาย

               สำหรับงาน Thailand InsurTech Fair 2022 สำนักงาน คปภ. จัดขึ้นภายใต้ concept “ก้าวสู่จักรวาลแห่งเทคโนโลยีประกันภัย เพื่อโลกใหม่ไร้ขีดจำกัด” Reshaping Insurance to the Multiverse of InsurTech for the Future ซึ่งเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของบริษัทประกันภัยชั้นนำและบุคลากรผู้คร่ำหวอดในวงการประกันภัยทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงพันธมิตรประกันภัยจากทั่วทุกมุมโลกที่จะมาร่วมเปิดโลกจักรวาลความรู้เทคโนโลยีประกันภัย

               พบกับ บมจ.วิริยะประกันภัย ได้ที่บูธ B6 ณ อิมแพคเมืองทองธานี ฮอลล์ 6 หรือ เข้าร่วมงานในรูบแบปออนไลน์ ได้ที่ www.TIF2022.com วันที่ 7-8 ตุลาคม 2565 เวลา 9.00 น. – 20.00 น.

- Advertisement -

More articles

Magazines

66,596FansLike
4,597FollowersFollow
191FollowersFollow
4FollowersFollow
1FollowersFollow
50FollowersFollow
87SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest article