เมืองไทยประกันชีวิตมอบความอุ่นใจอีกขั้น ผ่านบริการ “ยืนยันตัวตนด้วยเสียง” พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ทองคำแท่งหนัก 10 บาท เมื่อยืนยันตัวตนเสร็จสมบูรณ์

Must read

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2566 ถือเป็นปีสำคัญของเมืองไทยประกันชีวิต ในการอยู่เคียงข้างสร้างรอยยิ้มแก่คนไทยครบ 72 ปี พร้อมกำหนดทิศทางการดำเนินงานในปีนี้ของบริษัทฯ  ด้วยการตั้งเป้าหมายการเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นในการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้แก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ควบคู่ไปกับการเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนในทุกมิติ

ทั้งนี้บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญถึงการเดินหน้าพัฒนาและยกระดับด้านความปลอดภัยของภาคธุรกิจประกันชีวิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ด้านการบริการและการส่งมอบความอุ่นใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ผ่านเทคโนโลยี “การยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics)” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ข้อมูลอัตลักษณ์ทางกายภาพในรูปแบบของ “เสียงพูด” เพื่อพิสูจน์และยืนยันตัวบุคคล และเข้าสู่ระบบของข้อมูลกรมธรรม์

โดยมีระบบปฏิบัติการที่สามารถตรวจสอบและแยกองค์ประกอบเสียงของลูกค้าที่แตกต่างกันได้อย่างแม่นยำ เมื่อลูกค้าทำการสมัครใช้บริการ “ยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics)” ระบบจะทำการบันทึกเสียงของลูกค้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แล้วจัดเก็บในรูปแบบของพิมพ์เสียง (Voice Print) ของแต่ละบุคคล โดยผ่านกระบวนการในการบันทึกเสียงที่ได้มาตรฐาน และสะดวกมากขึ้นเพราะช่วยลดระยะเวลาในการตอบคำถามเพื่อยืนยัน ตัวบุคคลก่อนที่เจ้าหน้าที่จะให้บริการลูกค้า

“เรายังคงเดินหน้าพัฒนาหรือค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการให้ได้อย่างตรงจุด รวมไปถึงการนำเทคโนโลยีและเครื่องมือใหม่ ๆ เพื่อมาช่วยเสริมการให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งเทคโนโลยีการยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics) นี้ เรามั่นใจว่าจะสามารถช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี”        นายสาระ กล่าว

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครใช้บริการยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics) สามารถลงทะเบียนได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน MTL Click หรือโทร. 1766 (ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง) หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทั่วประเทศ (ในวันและเวลาทำการ)

พิเศษ… สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนยืนยันตัวตนด้วยเสียงได้สำเร็จ รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ทองคำแท่งหนัก 10 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท ในแคมเปญ MTL Big Thanks…Give = Gift “เพราะความสุขคือการให้” โดยสามารถรับสิทธิ์ได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 2566 จับสลากรางวัลภายในวันที่ 21 ก.พ. 2567 ณ เมืองไทยประกันชีวิต สำนักงานใหญ่ และประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 28 ก.พ. 2567 ที่เว็บไซต์ www.muangthai.co.th

ทั้งนี้ลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ www.muangthai.co.th หรือคลิก https://www.muangthai.co.th/th/about-mtl/news-and-update/voice-biometrics  

หมายเหตุ :

1.   เมื่อท่านลงทะเบียนสำเร็จ บริษัทฯ จะส่งข้อความแจ้งทางหมายเลขโทรศัพท์ที่ท่านได้ให้ไว้กับบริษัทฯ หรือหากท่านลงทะเบียน ไม่สำเร็จจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อทำการลงทะเบียนให้ท่านอีกครั้ง

2.      หากท่านต้องการยกเลิกการใช้บริการยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics) สามารถทำการยกเลิกได้ที่โทร. 1766 หรือที่ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทั่วประเทศ

3.      หากตรวจสอบเสียงแล้วไม่ตรงกับพิมพ์เสียงที่ได้บันทึกไว้ เจ้าหน้าที่จะทำการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อยืนยันตัวตนตามขั้นตอนปกติ

4.      บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้เอาประกันภัย/ผู้ชำระเบี้ยประกันภัย/ผู้รับมอบอำนาจที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปที่สามารถลงทะเบียนใช้บริการยืนยันตัวตนด้วยเสียงได้

5.      แคมเปญ MTL Big Thanks…Give = Gift “เพราะความสุขคือการให้” ใบอนุญาตเลขที่ 545/2566

6.      กระบวนการให้บริการและเงื่อนไขต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Magazines

66,596FansLike
4,597FollowersFollow
191FollowersFollow
4FollowersFollow
1FollowersFollow
50FollowersFollow
87SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest article