กรุงเทพประกันชีวิต จับมือ ‘ช้อปปี้’ร่วมฉลองแคมเปญส่งท้ายปี 12.12 Birthday Sale ลดหย่อนภาษีกับประกันชีวิตพร้อมรับคืนสูงสุด 9,000 Shopee Coins

0
12
กรุงเทพประกันชีวิต จับมือ ‘ช้อปปี้’ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมสุดยิ่งใหญ่ Shopee 12.12 Birthday Sale เอาใจวัยทำงานที่ต้องการวางแผนการเงินลดหย่อนภาษีผ่านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต โดยรับ Shopee Coins คืนสูงสุดถึง 9,000 Coins เมื่อซื้อแบบประกันผ่านหน้าร้าน BangkokLife Official บน Shopee Mall ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 นี้ 
นางลัดดาวัลย์ สิทธิวรนันท์ ผู้บริหารสายการขายช่องทางสถาบันการเงินและช่องทางอื่น บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงปลายปีที่ตรงกับเทศกาลลดหย่อนภาษีและโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กรุงเทพประกันชีวิตขอแนะนำผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนการเงินด้วย บีแอลเอ แฮปปี้เซฟวิ่ง 126 (ออนไลน์) ซึ่งเป็นประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่การันตีผลตอบแทน รับความคุ้มครองชีวิตและเงินคืนที่เพิ่มขึ้นตลอดสัญญา รวมรับผลประโยชน์สูงถึง 663% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย พร้อมสิทธิในการลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 100,000 บาท และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล พีเอ อุ่นใจรัก (ออนไลน์) คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ชดเชยรายได้กรณีเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลจากอุบัติเหตุ พร้อมขยายความคุ้มครองเพิ่มเติมสูงสุดถึง 3 เท่า กรณีเกิดอุบัติเหตุในวันหยุดนักขัตฤกษ์ ให้อุ่นใจได้ตลอดเวลาและทุกการเดินทาง โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง
ด้านนางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า นับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ช้อปปี้ได้รับเกียรติอีกครั้งจาก ‘กรุงเทพประกันชีวิต ในโอกาสพิเศษเฉลิมฉลองวันเกิดในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการส่งมอบความคุ้มครองที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าทั้งในแง่ของการประหยัดภาษีและการได้รับเงินคนในรูปแบบของ Shopee Coins แล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงความร่วมมือในการวางกลยุทธ์ร่วมกันที่มุ่งเน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่หันมาพึ่งพิงช่องทางออนไลน์ในการเลือกซื้อสินค้าและบริการได้อย่างตรงจุด โดยมีช้อปปี้เป็นช่องทางหลัก ทั้งนี้ช้อปปี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จอีกครั้ง และจะเป็นอีกหนึ่งแรงสำคัญที่ช่วยเพิ่มสีสันและความคึกคักให้กับเทศกาลดับเบิ้ลเดทครั้งสุดท้ายของปีอีกด้วย
ผู้ที่สนใจสามารถซื้อแบบประกัน ร่วมลุ้นรับ Shopee Coins คืนสูงสุด 9,000 Coins สำหรับการซื้อและชำระเบี้ยประกันภัยปีแรก ระหว่างวันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2564 ผ่านหน้าร้านค้า BangkokLife Official บน Shopee Mall เท่านั้น สมัครพร้อมรับความคุ้มครองง่าย ๆ เพียงเลือกแบบประกันที่ต้องการ กดสั่งซื้อและชำระเงิน เพื่อรับ SMS สำหรับกรอกข้อมูลใบคำขอเอาประกัน จากนั้นรออนุมัติและรับหลักฐานการเอาประกันผ่านอีเมล
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมสมัครได้ที่ BangkokLife Official บน Shopee Mall หรือคลิกที่ https://shopee.co.th/bangkoklife_officialshop

Advertisement
Previous articleไทยประกันชีวิตจ่ายสินไหมฮอตเคลม กรณีการเสียชีวิตของ นพ.จเด็ด ดียิ่ง ผอ.รพ.ชุมพลบุรี
Next articleอลิอันซ์ อยุธยา จัดกิจกรรมเพื่อสังคมส่งท้ายปี“อลิอันซ์ อยุธยา Charity Food Fun Fair 2021” ตลาดนัดเพื่อชุมชน