ทีเอ็มบีธนชาต เข้าเฝ้าฯ รับพระราชทานเข็มที่ระลึก จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสสนับสนุนมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ

0
9
นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี

นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท และรับพระราชทานเข็มที่ระลึกจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยธนาคารเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ผ่านกิจกรรมเดิน-วิ่ง การกุศล ทีทีบี | อีสท์สปริง พาร์ครัน 2022 เพื่อนำเงินไปช่วยให้น้อง ๆ ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม ทั้งในด้านการศึกษา ด้านการแพทย์ รวมถึงการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดี เพื่อให้เติบโตกลายเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ  ตอกย้ำความตั้งใจของทีเอ็มบีธนชาตในการ Make REAL Change มุ่งสร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมาย เพื่อให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

Advertisement
Previous articleเมืองไทยประกันชีวิต อำนวยความสะดวกในด้านสิทธิประโยชน์ทางภาษีให้ลูกค้าตรวจสอบเบี้ยประกันภัยสำหรับใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้หลากหลายช่องทาง
Next articleช้อปปี้เปิด 5 ไอเทมนวัตกรรมสุดล้ำประหยัดเวลาได้จริง! พร้อมฉลองใหญ่มหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ “3.3 ลดใหญ่ต้นปี”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here