ทีเอ็มบีธนชาต จัดงาน “เดอะเอ็กซ์คลูซีฟ กาล่า ยินดีที่ได้รู้จัก”ขอบคุณลูกค้าธุรกิจภาคเหนือ ตอกย้ำความเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง

0
10

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) นำโดย นายศรัณย์ ภู่พัฒน์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธุรกิจ และนาย อเล็กซานเดอร์ นนท์ แลงเฟลด์ (ที่ 1 จากซ้าย)  หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารธนาคาร ได้จัดงานเลี้ยง “เดอะเอ็กซ์คลูซีฟ กาล่า ยินดีที่ได้รู้จัก” โดยงานจัดขึ้นที่ โรงแรมเลอ เมอริเดียน จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์และขอบคุณลูกค้าธุรกิจคนสำคัญทางภาคเหนือ ที่ได้มอบความไว้วางใจให้ธนาคารได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีเสมอมา

ซึ่งงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากลูกค้าธุรกิจทางภาคเหนือในหลายจังหวัด มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ลูกค้าธุรกิจและผู้บริหารธนาคารได้ร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองวิสัยทัศน์ เพื่อนำไปต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น โดยทีเอ็มบีธนชาตพร้อมเคียงข้างและสนับสนุนลูกค้าธุรกิจในทุกสถานการณ์ เพื่อให้ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน

รายชื่อบุคคลในภาพ (เรียงจากซ้ายไปขวา)

• อเล็กซานเดอร์ นนท์ แลงเฟลด์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต

• เกษม อานนทวิลาศ กรรมการ บริษัท นพดลพานิช จำกัด

• จิราภรณ์ อานนทวิลาศ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท นพดลพานิช จำกัด

• ศรัณย์ ภู่พัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต

• วิชัย วนวิทย์ กรรมการ บริษัท เอกทวีทรัพย์ คอนสตรัคชั่น จำกัด

• กิติพัฒน์ ศรีบุญปวน กรรมการ บริษัท เอกทวีทรัพย์ คอนสตรัคชั่น จำกัด

• พาจนา รุจิเรข หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าบรรษัทธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต

Advertisement
Previous articleเปิดตำนาน 100 ปี Dunlopillo ผู้นำนวัตกรรมที่นอนโฟมยางพาราแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมฉลองประวัติศาสตร์แห่งการนอนหลับสุดแสนสบายกว่าศตวรรษ
Next articleเคทีซีจับมือ THE ASPEN TREE THE FORESTIAS ที่พักอาศัยแนวคิดใหม่เพื่อวัย 50+ มอบบัตรกำนัลสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต สูงสุด 300,000 บาท*