เงินติดล้อ ยืนหนึ่งสุดยอดแบรนด์สินเชื่อทะเบียนรถครองใจผู้บริโภค ต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน

0
10

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR นำโดยนายปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ตอกย้ำอีก 1 ความสำเร็จกับการคว้ารางวัล 2022 Thailand’s Most Admired Brand ในฐานะแบรนด์ที่ผู้บริโภคให้การยอมรับและไว้วางใจมากที่สุด ในกลุ่มธุรกิจสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน โดยปีนี้เงินติดล้อได้รับรางวัลดังกล่าวต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน ซึ่งสะท้อนถึงมาตรฐานการดำเนินธุรกิจ และความมุ่งมั่นในการยกระดับบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าตลอดมา นอกจากนี้เงินติดล้อยังให้ความสำคัญกับการสื่อสารกับลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา พร้อมกับบริการที่สามารถส่งมอบให้กับลูกค้าได้จริงผ่านความจริงใจของพนักงาน ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างความไว้วางใจที่เงินติดล้อทำมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 10 ปี

นอกจากนี้เงินติดล้อยังเป็นองค์กรที่มุ่งมั่นสร้างค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรอย่างต่อเนื่อง เพื่อภารกิจสำคัญในการสร้างโอกาสทางการเงินที่เป็นธรรมและโปร่งใสให้แก่กลุ่มผู้มีรายได้น้อยหรือกลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระ และพร้อมส่งเสริมการเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัยให้กับผู้คน เพื่อช่วยให้ผู้คนในสังคมมีชีวิตหมุนต่อได้อย่างยั่งยืน สำหรับผู้สนใจเยี่ยมชมข้อมูลเงินติดล้อเพิ่มเติมได้ที่ www.tidlor.com หรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการได้ที่ call center หมายเลขโทรศัพท์ 088-088-0880

รางวัล 2022 Thailand’s Most Admired Brand Award จัดโดย นิตยสาร BrandAge ซึ่งการจัดอันดับรางวัลดังกล่าวมาจากผลสำรวจความคิดเห็นของกลุ่มตัวอย่างผู้บริโภคทั่วประเทศ ที่มีความเชื่อถือและความไว้วางใจต่อแบรนด์ชั้นนำในหมวดธุรกิจแต่ละประเภทของประเทศไทย

Advertisement
Previous articleธนาคารไทยพาณิชย์ แต่งตั้ง ดร. สมประวิณ มันประเสริฐ ดำรงตำแหน่ง รองผู้จัดการใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงาน Economic Intelligence Center (EIC)
Next articleTOA สร้าง “Shield Series” สีตระกูลแกร่ง เหนือกว่าทุกคุณภาพสีจาก ทีโอเอ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.