ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ปลื้มนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ ประสบความสำเร็จในงาน THAIFEX-Anuga Asia 2022

0
6

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ในผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มสุขภาพ แบรนด์ 137 ดีกรี  ผู้บุกเบิก ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่ว อัลมอนด์ วอลนัท และพิสตาชิโอระดับพรีเมียมรายแรก ที่มียอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย และส่งออกกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ประสบความสำเร็จในงาน THAIFEX-Anuga Asia 2022 

อริสา กุลปิยะวาจา อร่ามวัฒนานนท์  บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด กล่าวว่า งานTHAIFEX-Anuga Asia 2022 ถือเป็นงานใหญ่งานแรกหลังจากเกิดสถานการณ์โควิด 19  ซึ่งเป็นโอกาสดีที่ได้พบปะกับคู่ค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงประชาชนทั่วไปที่เข้าชมงาน ซึ่งจากการสำรวจพบว่าพฤติกรรมของผุ้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นในทิศทางเดียวกันที่สนใจอาหารเพื่อสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะอาหารที่ทำจากพืช 100% (plant-based)  ปีนี้บูธของบริษัทฯ จึงจัดกิจกรรมพิเศษโดยมีเป้าหมายที่จะตอกย้ำการรับรู้ด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น และแตกต่าง มีการสาธิตเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่ประยุกต์การใช้นมอัลมอนด์เป็นส่วนประกอบ ซึ่งผลิตภัณฑ์แบรนด์ 137 ดีกรีมีคุณภาพระดับพรีเมียม เนื่องจากเป็นบริษัทเดียวในเอเชียและเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทในโลกที่ใช้ถั่วคั้นสดเต็มเมล็ดที่มีคุณภาพเป็นจำนวนมากในแต่ละกล่อง ส่งผลให้นมมีความเข้มข้น รสชาติอร่อย และให้คุณค่าสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ปราศจากไขมันทรานส์ และคอเลสเตอรอล ซึ่งเป็นทางเลือกที่จะนำไปประยุกต์เป็นเมนูอาหารคาวหรือของว่างสำหรับผู้ที่แพ้นมวัวหรือผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำตาลและไขมัน ผู้ที่ทานอาหารเจและวีแกน รวมถึงผู้ที่รักสุขภาพทั่วไป

นอกจากนี้ยังแนะนำสินค้ากลุ่มใหม่ ซึ่งเป็นไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากนมอัลมอนด์และนมพิสตาชิโอคั้นสด แบรนด์ แฮปปี้ แอดดี้  (Happy Addey) ที่เข้มข้นหอมมัน แม้ไม่ได้ผสมนมวัวและน้ำตาลทราย มีหลากหลายรสชาติให้เลือก ซึ่งเป็นการต่อยอดจากผลิตภัณฑ์เดิมของบริษัทฯ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายขึ้น

กิจกรรมดังกล่าว ได้รับความสนใจจากนักธุรกิจและผู้เข้าชมงานทั้งชาวไทยและต่างชาติ เข้าร่วมชิมเมนูพิเศษและสอบถามข้อมูลตลอดการจัดงานอย่างคับคั่ง  ซึ่งบริษัทฯ จะยังมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้นม 137 ดีกรีจะคงเป็นเครื่องดื่มสุขภาพในใจของผู้บริโภค

Advertisement
Previous articleTOA จับมือพันธมิตร ต้อนรับ Pride Month ส่งเฉดสีที่หลากหลาย สร้างสรรค์ทางม้าลายสีรุ้งแห่งแรกในประเทศไทย
Next articleไทยพาณิชย์ ส่งแคมเปญ TRADE & FX ส่งเสริมลูกค้านำเข้าส่งออก