SCG Brand คว้ารางวัลใหญ่ “แบรนด์ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย”

0
10

SCG Brand คว้ารางวัลใหญ่ “แบรนด์ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย” มุ่งสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อผู้บริโภคในทุกที่ ทุกเวลา

SCG Brand ได้รับรางวัล “BEST BRAND PERFORMANCE ON SOCIAL MEDIA สาขาCONSTRUCTION MATERIAL” จากงาน THAILAND ZOCIAL AWARDS ครั้งที่ 10 งานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย จัดโดย บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยวัดประสิทธิภาพผ่าน WISESIGHT METRIC – BRAND METRIC ในแง่มุมเชิงปริมาณ (Quantity Performance) เช่น จำนวนและการเติบโตของผู้ติดตาม, ความสนใจที่บุคคลมีต่อเนื้อหาของแบรนด์ และจำนวนการพูดถึงแบรนด์บนโซเชียลมีเดีย รวมทั้งเชิงคุณภาพ (Quality Performance) เช่น สัดส่วนของการแสดงความคิดเห็นและการส่งต่อเนื้อหาของ
แบรนด์ กระแสตอบรับและความคิดเห็นลูกค้าต่อแบรนด์ และความชื่นชอบในเนื้อหาของแบรนด์ เป็นต้น 
ร่วมกันกับคณะที่ปรึกษาจากหลากหลายแวดวงเพื่อความสมบูรณ์ของผลการตัดสิน
             เนื่องด้วยความก้าวหน้าของยุคสมัยและสถานการณ์ในปัจจุบัน ส่งผลทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก การติดต่อสื่อสารผ่านออนไลน์ได้กลายเป็นช่องทางสำคัญระหว่างแบรนด์และลูกค้า SCG Brand จึงมุ่งเน้นพัฒนา Digital Platform หลากหลายช่องทาง เพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีและดึงลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วมกับแบรนด์ ผ่านการสื่อสารแคมเปญต่าง ๆ และให้ข้อมูลความรู้เรื่องวัสดุก่อสร้างและบริการของ เอสซีจี รวมทั้งความรู้ทั่วไปในการก่อสร้างที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ อีกทั้ง SCG Brand ยังมุ่งเน้นการนำ Data มาใช้ในการวิเคราะห์และวางแผนการสื่อสาร ช่วยในการสร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพที่มีประโยชน์ ตรงความต้องการของลูกค้าและทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และแม่นยำ
ปัจจุบัน SCG Brand สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของแบรนด์ได้มากถึง 3.2 ล้านคน ผ่าน Digital Platform หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น
Facebook Page SCG Brand : มุ่งเน้นให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับวัสดุก่อสร้าง สินค้าและบริการจาก เอสซีจี
Instagram SCG.Brand : แหล่งรวมเทรนด์ ดีไซน์ และไอเดียสำหรับการตกแต่งบ้าน
YouTube SCG Brand : นำเสนอวิดีโอเกี่ยวกับข้อมูลและวิธีการติดตั้งของ สินค้าและบริการจาก เอสซีจี
Line @SCGBrand : ช่องทางนำเสนอข้อมูลความรู้เกี่ยวสินค้าและบริการจาก เอสซีจี พร้อมพูดคุยติดต่อสื่อสารกับลูกค้า
นอกจากนี้ ยังมีเว็บไซต์ ที่ใช้เป็นพื้นที่รองรับสำหรับลูกค้าในการเข้ามาค้นหาข้อมูลและโปรโมชัน, ติดต่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ตลอดจนนัดหมายเพื่อรับคำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้าและบริการจาก เอสซีจี ทั้งนี้ เพื่อมุ่งเน้นสร้างปฏิสัมพันธ์ และประสบการณ์อันดีระหว่างแบรนด์กับลูกค้าให้ได้ครบตลอดทั้งเส้นทางของผู้บริโภคอีกด้วย
ผู้ที่สนใจสินค้าและบริการของ เอสซีจี สามารถติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCG HOME Contact Center 02-586-2222 หรือ www.scgbuildingmaterials.com หรือ Facebook Page : SCG Brand หรือ LINE @SCGBrand
Advertisement
Previous articleธนาคารไทยพาณิชย์ส่งมอบปริมาณโลหิต ประจำปี 2564 จำนวน 25 ล้านซีซี พร้อมเปิดโครงการ “ไทยพาณิชย์รวมใจไทยให้โลหิต” ประจำปี 2565
Next articleคปภ. ปฐมนิเทศนักศึกษา วปส. รุ่นที่ 10 ฉายภาพระบบงานของ คปภ.พร้อมย้ำภารกิจในการช่วยแก้วิกฤตเร่งฟื้นฟูธุรกิจประกันภัย