ท่อเอสซีจี จับมือ บุญถาวร เดินหน้าจัดอบรมพัฒนา ในโครงการ Gyalsung Infra ยกระดับมาตรฐานคุณภาพ

0
0
image004
ท่อเอสซีจี ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายท่อและข้อต่อคุณภาพชั้นนำ และบริษัทฯ ในเครือเอสซีจี จับมือ บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด (Boonthavon Skill Academy – BSA) เดินหน้าจัดงานอบรมพัฒนาทักษะฝีมือช่างเยาวชนภูฏาน ในโครงการ Gyalsung Infra โดยมีการฝึกอบรมภาคทฤษฎี เพื่อเป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างความรู้ และความเข้าใจในการเลือกใช้สินค้าคุณภาพสำหรับงานระบบท่อประปา อาทิเช่น ท่อพีวีซี สำหรับงานประปาทั่วไปและระบายน้ำ และท่อพีพีอาร์ (PP-R) สำหรับงานประปาน้ำอุ่นและน้ำร้อน พร้อมการฝึกอบรมภาคปฏิบัติ ในการเชื่อมต่อประกอบสินค้าท่อและข้อต่อพีวีซี เอสซีจี ด้วยน้ำยาประสานท่อพีวีซี และท่อและข้อต่อพีพีอาร์ (PP-R) เอสซีจี ด้วยเครื่องเชื่อมให้ความร้อนแบบ Socket Fusion (SF) และ Electro Fusion (EF) โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านบริการเทคนิค จากท่อเอสซีจี และบุญถาวร เพื่อการประยุกต์ใช้ในงานได้อย่างเหมาะสมและถูกต้อง ยกระดับมาตรฐานการปฏิบัติงานติดตั้งระบบท่อประปาและสุขภัณฑ์ในระดับสากล พร้อมส่งมอบความมั่นใจในการใช้สินค้าให้แก่ผู้ใช้งานได้อย่างสูงสุดต่อไป
Advertisement
Previous articleTIPH โชว์วิสัยทัศน์ ในงาน Thailand Focus 2022 สร้างความมั่นใจให้กองทุนทั้งในและต่างประเทศ พร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลงธุรกิจประกันภัยในมิติใหม่
Next articleFWD ประกันชีวิต คว้ารางวัล Gold Award จากเวทีโฆษณาระดับโลก New York Festivals® Advertising Awards ในผลงาน Braille Stories

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here