พาราไดซ์ พาร์ค จัดงานแฟร์เพื่อคนรักสุขภาพ Bangkok Farmers Market พบกับอาหารและสินค้าออร์แกนิกมากมาย 26-29 พ.ค. นี้

Must read

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ชวนคุณมาสุขภาพดีไปด้วยกัน งาน Bangkok Farmers Market งานอีเวนต์เพื่อเหล่า เฮลธ์ตี้ เลิฟเวอร์ ตลาดนัดทางเลือกที่จำหน่ายเฉพาะสินค้าที่คำนึงถึงสุขภาพ และสิ่งแวดล้อม สินค้าออร์แกนิก ระหว่างผู้ผลิตและผู้บริโภค ได้มาเลือกซื้อสินค้าที่สดใหม่ สะอาด และปลอดภัย เต็มไปด้วยความหลากหลายของสินค้า เช่น ผักผลไม้ เกษตรอินทรีย์ อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สินค้าอุปโภคแบบออร์แกนิก ขนมปังอบสดใหม่ จากผู้ผลิตได้โดยตรง พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดี ๆ

         รวมทั้งงานฝีมือที่ใช้วัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่มีให้เลือกมากมาย ท่ามกลางในบรรยากาศสบาย ๆ ดนตรีเพราะ ๆอย่าพลาด งานแฟร์ของคนรักสุขภาพ ท่ามกลางในบรรยากาศดี ๆ  ที่งาน Bangkok Farmers Market ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 26 - วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.30 น. - 20.00 น. ณ บริเวณชั้น 1 ลานรอยัลพาร์ค พลาซ่า ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel

- Advertisement -

More articles

Magazines

66,596FansLike
4,597FollowersFollow
191FollowersFollow
4FollowersFollow
1FollowersFollow
50FollowersFollow
87SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest article