การเคหะแห่งชาติ ให้ สธค. เช่าพื้นที่จัดตั้งโรงรับจำนำของรัฐ เพื่อช่วยเหลือประชาชนผู้มีรายได้น้อยในพื้นที่ให้ได้รับการบริการสะดวกยิ่งขึ้น

0
4
นายทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ และนายประสงค์  พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการสำนักงานธนานุเคราะห์ ร่วมลงนามในสัญญาเช่าที่ดินภายในโครงการบ้านเอื้ออาทรตลาดไท (เทพกุญชร 34) จังหวัดปทุมธานีเพื่อจัดตั้งสถานธนานุเคราะห์ สาขาที่ 45 (โรงรับจำนำของรัฐ) โดยมีผู้บริหารกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องประชุม ชั้น 8 อาคารกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
          ทั้งนี้ การเคหะแห่งชาติได้จัดสรรที่ดินว่างภายในโครงการบ้านเอื้ออาทรตลาดไท (เทพกุญชร 34) จังหวัดปทุมธานี ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เพื่อให้สำนักงานธนานุเคราะห์ได้จัดตั้งสถานธนานุเคราะห์ หรือโรงรับจำนำของรัฐ เพื่อช่วยเหลือผู้อยู่อาศัยในโครงการฯ และประชาชนบริเวณใกล้เคียงให้สามารถเข้าถึงบริการโรงรับจำนำของภาครัฐได้อย่างทั่วถึงและสะดวกมากยิ่งขึ้นตามนโยบายของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และนายจุติ  ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
Advertisement
Previous articleเอพี ไทยแลนด์ ไตรมาสแรกพุ่งทะยาน รายได้รวม 13,084 ล้านบาท แบ็คล็อกแข็งแกร่ง 31,939 ล้านบาท
Next articleBKI จัดเต็มโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับ 2 งานใหญ่ Money Expo 2022 และ Bamrungrad Health Fair 2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.