เมืองไทยประกันชีวิต ชวนลูกค้าสมัครบริการทางการเงินเพื่อความสะดวก และปลอดภัย ในการรับเงินผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ประกันภัยและเงินอื่นๆ ผ่านบัญชีธนาคารอัตโนมัติ

0
3
pic s07 002 3 (1)

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ภายใต้แนวคิด MTL NEXT TO YOU มุ่งมั่นในการเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจพร้อมดูแลและเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ บริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบในการดูแลสิทธิประโยชน์ของลูกค้า ทั้งในด้านความคุ้มครองตามกรมธรรม์ ตลอดจนสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ลูกค้าพึงได้รับ ด้วยการมอบบริการดีๆ ที่จะทำให้ชีวิตสะดวกขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน

aw bigthnak mdc 01

ทั้งนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้ามากขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวก และปลอดภัยในส่วนของการบริการด้านการเงิน ด้วยบริการรับเงินผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ประกันภัยและเงินอื่นๆ ผ่านบัญชีธนาคารอัตโนมัติ (Media Clearing) ทั้งนี้เพื่อเป็นการลดปัญหาการถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการเรียกเก็บเช็คข้ามเขต ลดปัญหาการไม่ได้รับเช็ค หรือ เช็คสูญหาย และช่วยให้ลูกค้าได้รับเงินผลประโยชน์ตรงตามกำหนดเวลา เมื่อมีเงินผลประโยชน์ตามกรมธรรม์และเงินอื่นๆ โอนเข้าบัญชี โดยจะมีข้อความแจ้งเตือนไปที่เบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลูกค้าได้แจ้งไว้กับบริษัทฯ นอกจากนี้เพื่อความสะดวกมากยิ่งขึ้นในการชำระเบี้ยประกันภัย ลูกค้าสามารถสมัครบริการหักชำระเบี้ยประกันภัยต่ออายุผ่านบัญชี     ออมทรัพย์/กระแสรายวัน หรือผ่านบัตรเครดิต โดยระบบจะหักชำระเบี้ยประกันภัยอัตโนมัติตามช่องทางที่ลูกค้าได้สมัครรับบริการไว้ ให้ลูกค้าไม่พลาดการชำระเบี้ย และมั่นใจได้ว่ากรมธรรม์ของลูกค้าจะคงความคุ้มครองต่อเนื่อง โดยลูกค้าสามารถสมัครบริการต่างๆ ได้ง่ายๆ ที่แอปพลิเคชัน MTL Click หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ https://www.muangthai.co.th/-/media/Images/MTL-News-and-Update/Big-ThanksTHANK-YOU-for-YOUR-GIFT/b/PDF-MDC-direct-Debit-2.pdf  นอกจากนี้ลูกค้าที่สมัครเพื่อใช้บริการได้สำเร็จ (และจะต้องมีสถานะตามที่สมัครตลอดระยะเวลาของโครงการตั้งแต่ 1 มีนาคม ถึง 31 ธันวาคม 2565) มีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 10 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท ในแคมเปญ MTL Big Thanks…THANK YOU for YOUR GIFT ของขวัญให้เรา ของขวัญให้โลกอีกด้วย (ใบอนุญาตเลขที่ 419/2565)

“จุดยืนในการมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตและสุขภาพของเรา ไม่ใช่แค่เข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร แต่เราจะคิดเผื่อไปมากกว่านั้น และสิ่งที่เรานำมามอบให้แก่ลูกค้า ไม่ใช่แค่เรื่องของประกัน การเคลม หรือการติดต่อตัวแทนประกันชีวิต แต่เป็นการดูแลลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ที่ถูกออกแบบโดยการคิดเผื่อรอบด้านเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกช่วงชีวิต” นายสาระ กล่าว

หมายเหตุ :

  1. ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน MTL Click ได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android
  2. แคมเปญ MTL Big Thanks…THANK YOU for YOUR GIFT ของขวัญให้เรา ของขวัญให้โลก หมายเลขใบอนุญาตเลขที่  419/2565
  1. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
Advertisement
Previous articleOCEAN LIFE ไทยสมุทร ชวน “บูม สหรัฐ” โชว์พลังเสียงใน “OCEAN MIC IDOL 2022”  เวทีใหญ่แห่งปีที่ให้พนักงานทั่วประเทศ แสดงความสามารถในการร้องเพลง
Next articleเดลล์ เทคโนโลยีส์ ผนึก ดีแทค บิสิเนส เปิดความร่วมมือครั้งใหญ่ ปล่อยแคมเปญ “โปรแกรม ดีดี” ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าSME ช่วยการทำงาน Work from-Anywhere โดยเฉพาะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here