LH Bank ส่งความห่วงใยจัดความคุ้มครองชุดใหญ่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ครอบคลุมในทุกมิติ ตอกย้ำการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินครบวงจร

0
1

LH Bank ตอกย้ำบทบาทการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินแบบครบวงจร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยใหม่ ภายใต้แคมเปญ LH Bank The Premium Lives’ Advisor คัดสรรทุกการคุ้มครอง ให้ครอบคลุมและตอบโจทย์ลูกค้าได้ในทุกมิติ นำร่อง 6 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ประกันภัยเชิร์ฟสเก็ต, ประกันภัยจักรยาน, ประกันภัยทิพยไซเบอร์, ประกันภัยสัตว์เลี้ยง, ประกันภัยบ้าน และประกันภัยคอนโด สอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์กลุ่มเป้าหมาย พร้อมเตรียมแผนออกผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ครบคลุมทุกความเสี่ยงทั้งประกันภัยรถยนต์และการเดินทางภายในปีนี้ กระตุ้นให้คนไทยตระหนักถึงการมีประกันภัยเพื่อคุ้มครองครอบคลุมทุกเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

นายวุฒิชัย กมลสันติสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ Retail Product and Marketing ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เปิดเผยว่า “ธนาคารมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่ครบวงจร การออกผลิตภัณฑ์ของเราจะเกิดจากความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เมื่อไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเปลี่ยนไปเราจึงต้องทำการคัดสรรผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าในทุกจังหวะของชีวิต จึงเกิดแคมเปญ LH Bank   The Premium Lives’ Advisor เพื่อให้สามารถคุ้มครองครอบคลุมความเสี่ยงของเหตุการณ์ต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน โดยแคมเปญนี้ LH Bank จะเน้นการขายผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลักเพื่อให้ลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดเปรียบเทียบความคุ้มครองได้จากเว็บไซต์และทำการชำระได้ทันที เพิ่มความสะดวกไม่ต้องติดต่อสาขา ซึ่งในแต่ละผลิตภัณฑ์ภายใต้แคมเปญนี้จะมีจุดเด่นของความคุ้มครองที่แตกต่างกันไป นำร่องด้วย 6 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ประกันภัยสัตว์เลี้ยงสำหรับคนรักสัตว์ที่ต้องการความคุ้มครอง เมื่อสัตว์เลี้ยงเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุต่างๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาก็จะมีประกันภัยจักรยาน, ประกันภัยเชิร์ฟสเก็ต คุ้มครองทั้งผู้เอาประกันและอุปกรณ์ ที่เกิดจากอุบัติเหตุต่างๆ และจากแนวโน้มพฤติกรรมการชื้อสินค้าออนไลน์ที่มีเพิ่มขึ้น อาจเกิดความเสี่ยงจากการโจรกรรมมากขึ้น โดยปัจจุบันคนไม่สามารถออกไปเดินห้างสรรพสินค้าก็หันมาชอปปิงออนไลน์ ธนาคารจึงเลือกผลิตภัณฑ์ประกันภัยไซเบอร์เพื่อช่วยป้องกันความเสี่ยงจากการโจรกรรม อีกทั้งยังมีประกันภัยบ้าน, ประกันภัยคอนโดด้วย และพร้อมเตรียมแผนออกผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ครบคลุมทุกความเสี่ยงทั้งประกันภัยรถยนต์และการเดินทางภายในปีนี้ เพราะภัยอันตรายรอบตัวเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ทาง LH Bank จึงอยากให้คนไทยได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมในราคาที่เข้าถึงได้ และปลอดภัยจากความเสี่ยงของทุกเหตุการณ์ไม่คาดฝัน 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัย ทั้ง 6  ผลิตภัณฑ์มีดังนี้

ประกันภัยเซิร์ฟสเก็ต เพิ่มความอุ่นใจให้ผู้ชื่นชอบการเล่นเซิร์ฟสเก็ต คุ้มครองครอบคลุมทั้งผู้เล่นและอุปกรณ์การเล่น อาทิ คุ้มครองผู้เล่นกรณีกระดูกแตกหัก อวัยวะภายในบาดเจ็บ คุ้มครองอุปกรณ์เซิร์ฟสเก็ตพังเสียหายจนไม่สามารถใช้ต่อได้ หรือโดนโจรกรรม

ประกันภัยจักรยานเพิ่มความมั่นใจให้นักปั่น ด้วยความคุ้มครองทั้งผู้เล่นและอุปกรณ์ คุ้มครองจักรยานได้สูงสุด 3 คัน ต่อ กรมธรรม์, เพิ่มความคุ้มครองการรักษาพยาบาลกระดูกแตกหัก เนื่องจากอุบัติเหตุขณะขับขี่จักรยาน พร้อมบริการพิเศษ ยก/ลากรถจักรยานฟรี

ประกันภัยไซเบอร์: หมดกังวลหากต้องเผชิญกับภัยไซเบอร์ ด้วยความคุ้มครองความสูญเสียของผู้เอาประกันภัยจากการถูกโจรกรรมเงิน ผ่านการใช้บัตรหรือเข้าบัญชีธนาคาร หรือ E-Wallet จากสถาบันการเงินโดยไม่ได้รับอนุญาต และคุ้มครองความสูญเสียของผู้เอาประกันภัยจากการซื้อสินค้า หรือบริการแต่ไม่ได้รับการจัดส่ง โดยการโจรกรรมเงินส่วนบุคคลผ่านการเชื่อมต่อทางเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์

ประกันภัยสัตว์เลี้ยง: ตอบโจทย์คนรักสัตว์ช่วยแบ่งเบาภาระเมื่อสัตว์เลี้ยงเจ็บป่วยด้วยเบี้ยประกันราคาถูก รับความคุ้มครองง่าย ๆ อาทิ ค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ ไม่ต้องฝังไมโครชิฟต่ออายุได้สูงสุดถึง 9 ปี ค่าโฆษณาติดตามสัตว์เลี้ยงสูญหาย ค่าจัดพิธีศพ และ คุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก

ประกันภัยบ้าน และประกันภัยคอนโด: ธนาคารพร้อมส่งมอบความคุ้มครองของที่อยู่อาศัย เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยลดภาระการซ่อมแซม โดยประกันภัยบ้าน จัดเต็มภัยธรรมชาติ (30% ของทุนประกันภัย) และราคาถูกกว่าปกติ (ราคาถูกกว่าแยกซื้อ) พร้อมประกันภัยคอนโดด้วยจุดเด่นคุ้มครองครอบคลุม ได้แก่ ค่าเช่าที่อยู่อาศัยชั่วคราว, การสูญเสียรายได้จากค่าเช่า และ Home Assistant

สำหรับลูกค้าที่สนใจ 6 ผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัย สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละผลิตภัณฑ์ได้ที่

Link : https://www.lhbank.co.th/Person/Lists/ผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัย-LH_Bank_ประกันภัย_คัดสรรทุกการคุ้มครอง/2/133

Advertisement

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.