เคทีซีปลื้มเสียงตอบรับดี งานสัมมนาสมาชิกบัตรกดเงินสด เคทีซี พราว “สร้างเพจและขายของออนไลน์อย่างไรให้ปัง” 

0
4
ktc proud seminar (1)

นางสาวพิชามน  จิตรเป็นธรรม  ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นำทีมจัดงานสัมมนาพารวยให้กับสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ในชื่อตอน “สร้างเพจและขายของออนไลน์อย่างไรให้ปัง” โดยมีสมาชิกให้ความสนใจเข้าสัมมนาและทำเวิร์คช้อปตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม กับสองวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากเคทีซี นายพรวิช  ประเสริฐ  ผู้จัดการ-ช่องทางจัดจำหน่าย และนายณัฐพงศ์  ธเนศสกุล  ผู้ช่วยผู้จัดการ-สื่อสารการตลาด ให้เกียรติแบ่งปันความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 11 อาคารสมัชชาวาณิช 2

    งานสัมมนาพารวย เป็นกิจกรรมแบ่งปันความรู้แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” เพื่อร่วมสนับสนุนโอกาสให้กับสมาชิก ในการนำความรู้ไปต่อยอดการประกอบอาชีพและเสริมสร้างรายได้ โดยทางเคทีซีจะคัดสรรหัวข้อสัมมนาที่เป็นประโยชน์ อยู่ในกระแสความนิยมและตรงกับความต้องการของสมาชิกเป็นสำคัญ สนใจสมัครเป็นสมาชิกบัตรกดเงินสด เคทีซี พราว ได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขา หรือคลิก https://ktc.today/KTC-PROUD  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 กด 0 กด 2  

Advertisement
Previous article80 ปี ไทยประกันชีวิต ไลฟ์ฟิต 8.0 Miles Challenge ซีรีส์ 4 “Be Compassionate”
Next article“ทิพยประกันภัย” ผนึกกำลัง “แคริว่า” จับกระแสสุขภาพ ใช้ AI ร่วมพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัย รองรับเทรนด์เทคโนโลยี

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here