back to top
36.3 C
Bangkok

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต หนุนคนไทยเตรียมพร้อมรับทุกสิ่ง ทั้งเรื่องอนาคต และสุขภาพ ส่งแบบประกัน “ไลฟ์เรดดี้” “เฮลท์ อัลตร้า” และ “เฮลท์ เอ็กซ์ตร้า” ช่วยดูแล

Must read

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ เปิดตัวแบบประกันชีวิตตลอดชีพ “ไลฟ์เรดดี้ (Life Ready)” ให้ความคุ้มครองชีวิตจนครบอายุ 99 ปี โดยสามารถเลือกระยะเวลาชำระเบี้ยได้หลากหลาย และแบบประกันสุขภาพสำเร็จรูป “เฮลท์ อัลตร้า (Health Ultra)” และ “เฮลท์ เอ็กซ์ตร้า (Health Extra)” ที่พร้อมดูแล ครอบคลุม ทุกเรื่องด้านสุขภาพ ซึ่งสอดคล้องกับนโยบาย และเป้าหมายหลักของบริษัทฯ ในการมีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

คุณภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ในปัจจุบันผลกระทบจากโควิด-19 มีส่วนในการเปลี่ยนแปลงโลกธุรกิจเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับธุรกิจประกันที่เห็นการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน คือคนหันมาสนใจการดูแลตัวเองมากขึ้นทั้งด้านสุขภาพ และการวางแผนทางการเงินผ่านประกันชีวิต ซึ่งเห็นได้จากการเติบโตของเบี้ยประกันภัยรับปีแรกของธุรกิจประกันชีวิตครึ่งปีแรกที่สูงขึ้นถึง 7.79%* โดยกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มุ่งมั่นพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตให้มีความหลากหลายมากขึ้น ให้สามารถตอบสนองความต้องการและวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปของทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะการพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบประกันตลอดชีพ และผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพที่เน้นให้ความคุ้มครองด้านสุขภาพอย่างครบวงจรที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ล่าสุด บริษัทฯ จึงนำเสนอแบบประกันที่พร้อมให้ความคุ้มครองไปจนถึงอายุ 99 ปี ทั้งในด้านความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ ได้แก่ แบบประกัน “ไลฟ์เรดดี้ (Life Ready)” แบบประกันที่จะช่วยเตรียมพร้อมวันนี้เพื่ออนาคต และแบบประกันสุขภาพสำเร็จรูปที่พร้อมตอบทุกสิ่งเรื่องสุขภาพ ได้แก่ แบบประกันสุขภาพ “เฮลท์ อัลตร้า (Health Ultra)” และ “เฮลท์ เอ็กซ์ตร้า (Health Extra)” ที่จะดูแลคุณในทุกเรื่องด้านสุขภาพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพิ่มความอุ่นใจเรื่องสุขภาพให้ทุกวัยในครอบครัว”

new health package

คุณภควิภา กล่าวเพิ่มเติม “แบบประกันชีวิตตลอดชีพ “ไลฟ์ เรดดี้” ถูกออกแบบมาเพื่อมอบความคุ้มครองคุณไปตลอดชีวิต โดยลูกค้าสามารถเลือกระยะเวลาชำระเบี้ยได้หลากหลาย เพราะบริษัทฯ เข้าใจและตระหนักดีว่า ทุกก้าวของชีวิตทุกคนมีความหมาย โดยแบบประกันดังกล่าวมีจุดเด่น อาทิ

  • ให้ความคุ้มครองชีวิตยาวนานตลอดชีพ (ครบอายุ 99 ปี)
  • ง่ายต่อการวางแผนทางการเงิน เลือกกำหนดระยะชำระเบี้ยได้หลากหลายถึง 4 ระยะ ทั้ง 6 ปี 12 ปี 18 ปี และครบอายุ 99 ปี
  • ทุนประกันภัยขั้นต่ำเพียง 150,000 พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันภัยกรณีทุนประกันสูง
  • ปกป้องมากขึ้น อุ่นใจมากกว่า ด้วยการแนบสัญญาเพิ่มเติมอื่นๆที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของชีวิต
  • สามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ สูงสุด 100,000 บาทต่อปี (ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร)

แบบประกันสุขภาพสำเร็จรูป “เฮลท์ อัลตร้า” แผนประกันเดียวที่ “พร้อมดูแลแบบครบครัน” ทุกเรื่องสุขภาพของคุณ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ง่าย ด้วยความคุ้มครองแบบจัดเต็ม จุดเด่นของแผนประกันมีดังนี้ อาทิ

  • คุ้มครอง เรื่องสุขภาพของคุณ ทั้งกรณี ผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอกสูงสุดถึง 100 ล้านบาทต่อปี
  • ครอบคลุม ทุกการรักษาและเข้าถึงการรักษาที่ดีที่สุด หมดกังวลด้วยค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายทุกการรักษา ทั้ง ผ่าตัด เคมีบำบัด ล้างไต หรือการรักษาโรคมะเร็ง
lifeready

นอกจากนี้ แบบประกันสุขภาพสำเร็จรูป “เฮลท์ เอ็กซ์ตร้า” ที่จะมอบความอุ่นใจให้คุณพร้อมรับมือกับเรื่องสุขภาพสำหรับทุกวัยในครอบครัว เพราะไม่ว่าใครก็มีประกันสุขภาพได้ โดยแบบประกันมีจุดเด่น อาทิ

  • พร้อมรับมือ ด้วยความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน ผ่าตัดและอุบัติเหตุ สูงสุด 1,100,000 บาทต่อครั้ง
  • พร้อมเคียงข้าง เมื่อต้องเข้ารับการรักษาที่มีค่าใช้จ่ายสูง ให้ความคุ้มครองสูงสุดอีก 70% สำหรับส่วนที่เกินสิทธิ

ทั้งนี้ แบบประกันสุขภาพสำเร็จรูป “เฮลท์ อัลตร้า” และ “เฮลท์ เอ็กซ์ตร้า” ให้ความคุ้มครองที่ครบครันในทุกเรื่องด้านสุขภาพ โดยสามารถเพิ่มเติมความคุ้มครองอุบัติเหตุ ค่าชดเชยรายวัน และโรคร้ายแรงได้ และคุ้มค่าด้วยส่วนลดค่าเบี้ย กรณีไม่มีเคลมต่อเนื่อง 3 ปีกรมธรรม์ รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัยปีต่ออายุ 10%

สำหรับลูกค้าที่สนใจแบบประกันชีวิตตลอดชีพ “ไลฟ์ เรดดี้” และแบบประกันสุขภาพสำเร็จรูป “เฮลท์ อัลตร้า (Health Ultra)” และ “เฮลท์ เอ็กซ์ตร้า (Health Extra)” สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนของบริษัทฯ สำนักงานตัวแทนทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

หมายเหตุ:

  *ข้อมูลจากสมาคมประกันชีวิตไทย

**รายละเอียดเงื่อนไขผลิตภัณฑ์เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

- Advertisement -

More articles

- Advertisement -

Latest article