back to top
30.7 C
Bangkok

กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ร่วมกับ เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต เดินหน้าต่อสัญญา สู่ปีที่ 9 พัฒนาประกันคุ้มครองสินเชื่อ ครองใจลูกค้าตลาดสินเชื่อรถยนต์

Must read

เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต ผนึกกำลัง “กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์” ผู้ให้บริการนายหน้าประกันภัย ภายใต้ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)  ลงนามขยายความร่วมมือต่อเนื่องอีก 3 ปี เดินหน้าสู่ปีที่ 9 ร่วมเป็นพันธมิตรในการพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัย คุ้มครองวงเงินสินเชื่อแบบจ่ายครั้งเดียว (PPI Single Payment) เพื่อส่งมอบประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อรถยนต์ที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้า มุ่งเน้นการให้บริการที่มีมาตรฐานและประสิทธิภาพสูงสุดในทุกมิติ ตั้งเป้ายกระดับและขยายฐานลูกค้าในกลุ่มรถยนต์ป้ายแดงและรถหรู ต่อยอดการเป็นผู้นำในตลาดประกันคุ้มครองสินเชื่อรถยนต์

นาย อาร์ช คอลมิ (Mr. Arsh Kaumi) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เจนเนอราลี่มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการขยายสัญญากับทาง กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ไปอีก 3 ปีจากนี้ โดยตลอดระยะเวลากว่า 6 ปี ที่เราได้ให้บริการลูกค้าร่วมกัน ได้แสดงถึงความสำเร็จจากความร่วมมืออย่างแข็งแกร่ง

เราเชื่อในการเป็น Lifetime Partner ให้กับลูกค้าของเรา และมุ่งหวังที่จะให้บริการลูกค้าของ กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ อย่างเต็มที่ ด้วยกระบวนการรับประกันภัยที่รวดเร็ว และบริการด้านสินไหมที่สะดวก เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมและตรงตามความต้องการ นอกจากนี้ เรายังได้เพิ่มบริการหลังการขาย ผ่านแอปพลิเคชัน GEN 365 เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์และรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง สอดรับกับวิถีชีวิตในปัจจุบัน”

ทางด้าน นางสาวชญาน์ธิป พันธุ์มณี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปีนี้ธุรกิจยานยนต์กลับมาคึกคักอีกครั้งภายหลังการระบาดของโควิด-19 สอดคล้องกับภาวะเศรษฐกิจไทยที่คาดว่าจะมีการขยายตัวของ GDP ที่ 3.3% จากปัจจัยบวกภาคการท่องเที่ยวที่ฟื้นตัวต่อเนื่อง หนุนให้การบริโภคภาคเอกชนขยายตัว ประกอบกับการลงทุนจากภาครัฐ โดยคาดการณ์ว่าตลาดสินเชื่อยานยนต์จะมีมูลค่ารวมอยู่ที่ 527,000 ล้านบาท เติบโต 1% จากปีก่อนหน้า เมื่อมีการใช้รถมากขึ้น ความต้องการผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับรถก็เพิ่มสูงด้วย ซึ่งบริการประกันภัยเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ที่ผู้ใช้รถมองหากรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ เป็นผู้นำธุรกิจประกันภัยที่มีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งและบริการที่ครบวงจรในเซ็กเมนต์ประกันภัยยานยนต์ เรามุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและมีความคุ้มค่า เพื่อช่วยให้ผู้ใช้รถมีชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยความเข้าใจถึงความสำคัญของการทำประกันภัยเพื่อคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของลูกค้า เราจึงจับมือร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์แต่ละกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน และจากความสำเร็จที่ผ่านมาตลอดระยะเวลา 6 ปีกับเจนเนอราลี่ เราจึงเดินหน้าสานต่อความร่วมมือกับ เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าของ กรุงศรี ออโต้ ที่มองหาบริการประกันชีวิตที่ครอบคลุม โดยเฉพาะในด้านการป้องกันความเสี่ยงที่มาพร้อมกับความคุ้มครองที่แน่นอน”

ผู้สนใจสามารถปรึกษาและรับบริการได้ที่สาขากรุงศรี ออโต้  หรือ โทร. 02-740-7400

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article