กสิกรไทย-แสนสิริ เปิดตัว สินเชื่อบ้านสีเขียว เพื่อบ้านรักษ์โลก ภายใต้โครงการ GO GREEN Together

0
17
   นายชัยยศ ตันพิสุทธิ์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บมจ.แสนสิริ ร่วมเปิดตัว สินเชื่อบ้านสีเขียว เพื่อบ้านรักษ์โลก สำหรับลูกค้าที่กู้ซื้อบ้านใหม่ ประหยัดพลังงานใน “โครงการบ้านรักษ์โลก” ของแสนสิริ ซึ่งมีการติดตั้งแผงโซล่าร์บนหลังคา (Solar Roof) อุปกรณ์ชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ (EV Charger) และนวัตกรรมบ้านเย็น โดยธนาคารกสิกรไทยมอบวงเงินกู้สูงสุด 100% และอัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉลี่ย 2.60% ต่อปี ใน 3 ปีแรก   
ความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไทยกับแสนสิริในครั้งนี้อยู่ภายใต้ โครงการ GO GREEN Together ภารกิจของธนาคารที่ชวนคนไทยทุกคน มาร่วมกันสร้างสังคมสีเขียว กู้วิกฤตโลกร้อนไปด้วยกัน ซึ่งเป็นธนาคารแรกที่เชื่อมโยงและผลักดันให้เกิด Green Ecosystem อย่างครบวงจร สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของแสนสิริในการเป็นผู้นำอสังหาริมทรัพย์ไทยที่ให้ความสำคัญในเรื่อง Climate Change โดยกำหนดเป้าหมายในการทำธุรกิจเพื่อสร้างจุดเปลี่ยนด้านสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ด้วยการประกาศเป้าหมายสู่การเป็น Net-zero องค์กรอสังหาริมทรัพย์แรกในประเทศไทยที่วางพันธกิจในการเป็นองค์กรที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็น “ศูนย์” พร้อมเปิดตัว “โครงการบ้านรักษ์โลก” ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวแบรนด์ บุราสิริ เศรษฐสิริ และบ้านเดี่ยวระดับราคา 8 ล้านบาทขึ้นไป ที่เตรียมเปิดตัวในปีนี้ รวมทั้งสิ้น 20 โครงการ ผู้ที่สนใจสามารถยื่นขอสินเชื่อเพื่อรับโปรโมชันพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 2565 และจดจำนองหลักประกันภายในวันที่29 ก.ค. 2565 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  K-Contact Center 02 8888888 กด 887 
Advertisement
Previous articleเคทีซี ชวนช้อปสุดคุ้มรับคะแนนสูงสุด 6 เท่า ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ
Next articleถกด่วน..! 4 ฝ่าย “คปภ.-กระทรวงสาธารณสุข-ภาคธุรกิจประกันภัย-สมาคมโรงพยาบาลเอกชน” กรณีเกณฑ์รับผู้เอาประกันภัยติดโควิด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.