กรุงเทพประกันชีวิต ส่งกำลังใจสู้วิกฤตโควิด-19 มอบวัตถุดิบอาหารแก่ 7 มูลนิธิ พร้อมอยู่เคียงข้างสังคมไทย ให้ขับเคลื่อนต่อไปอย่างแข็งแรง

0
9

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เดินหน้าสานต่อเจตนารมณ์ในการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อม ต่อยอดโครงการช่วยเหลือชุมชนและผู้ด้อยโอกาส ด้วยการมอบวัตถุดิบอาหารผ่าน 7 มูลนิธิ เพื่อร่วมบรรเทาความเดือดร้อนในสถานการณ์โควิด-19 พร้อมเป็นกำลังใจและส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย

          นายโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ดำเนินอย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระทบต่อชีวิตของประชาชน โดยเฉพาะกลุ่มคนที่เข้าถึงโอกาสน้อย และมีรายได้ไม่เพียงพอต่อการเลี้ยงชีพ ซึ่งส่วนหนึ่งอยู่ในการดูแลของมูลนิธิต่าง ๆ ที่ช่วยเหลือทั้งในด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตและอาชีพ เพื่อสร้างทักษะและเตรียมความพร้อมในการใช้ชีวิตให้พึ่งพาตนเองได้ในสังคม เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิ โดยเฉพาะในช่วงวิกฤติโควิด-19 เราจึงได้ต่อยอดโครงการ กรุงเทพประกันชีวิต สร้างรอยยิ้ม ส่งความสุขสู่สังคม มอบวัตถุดิบเพื่อนำไปประกอบอาหารให้แก่ 7 มูลนิธิ ได้แก่ 1.ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจังหวัดนนทบุรี 2.บ้านราชาวดีหญิง 3.ศูนย์ส่งเสริมอาชีพคนพิการ (โรงงานปีคนพิการสากล) 4.บ้านราชวดีชาย 5.มูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด (อายุ 4-6 ขวบ) 5.สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า(สงเคราะห์เด็กอ่อนพิการ) 6.สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า(สงเคราะห์เด็กอ่อนพิการ) และ 7.บ้านนนทภูมิ

นอกจากการสนับสนุนด้านโภชนาการเพื่อเสริมสร้างกำลังกาย กรุงเทพประกันชีวิตขอร่วมส่งกำลังใจ และความรู้สึกดีดี พร้อมอยู่เคียงข้างสังคมไทยให้ขับเคลื่อนต่อไปอย่างแข็งแรง ผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน

Advertisement
Previous articleเคทีซีเปิดตัวซีรี่ส์พลิกชีวิตสมาชิกที่ได้รับการเคลียร์หนี้ให้ไปต่อ ชวนสมัครลุ้นเป็นผู้โชคดีเคลียร์หนี้ปี 2565 รวมกว่า 600 รางวัล
Next articleกสิกรไทยประเมินวิกฤติยูเครน จับตามาตรการคว่ำบาตรต่อรัสเซีย กระทบส่งออกและการฟื้นตัวของไทย 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.