กรุงเทพประกันชีวิต พร้อมก้าวสู่สังคมไร้เงินสดอย่างมั่นใจ จัดกิจกรรมลดโลกร้อนร่วมลด….ได้ลุ้น” ร่วมเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 70 ปี

0
42

กรุงเทพประกันชีวิต ส่งเสริมให้คนไทยก้าวสู่สังคมไร้เงินสดอย่างมั่นใจ พร้อมลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ รวมถึงการลดการสัมผัสโดยเฉพาะในสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ด้วยการทำธุรกรรมผ่านระบบดิจิทัลที่ปลอดภัย กับ กิจกรรม 70 ปี กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมลด….ได้ลุ้น พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ รถยนต์ Toyota Corolla Cross รุ่น Hybrid Premium Safety สี Metal Stream Metallic หรือจะเป็น iPad Air รุ่น Wi-Fi + Cellular ขนาด 256 GB และ รางวัลอื่น ๆ รวมของรางวัลทั้งหมดจำนวนกว่า 771 รางวัล

นางสาวจารุวรรณ ลิ้มคุณธรรมโม ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายบัญชีและการเงิน บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กิจกรรม 70 ปี กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมลด….ได้ลุ้น เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะลดความเสี่ยงของการทำธุรกรรมที่ต้องพกพาเงินสด เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้เอาประกันสามารถทำธุรกรรมได้ทุกแห่งทุกที่ทั้งการชำระค่าเบี้ยประกันภัย การขอรับกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ (e-Policy) การขอรับใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Receipt) การขอกู้กรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ (e-Loan) ตลอดจนขอรับเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ผ่านระบบออนไลน์ของบริษัท

ภาพประกอบ กิจกรรมร่วมลด....ได้ลุ้น 2 1

และเพื่อเฉลิมฉลองในวาระที่กรุงเทพประกันชีวิตได้ดำเนินธุรกิจประกันชีวิตเพื่อคนไทยมากว่า 70 ปี เราจึงจัดกิจกรรมลดโลกร้อน ร่วมลด….ได้ลุ้น เพื่อตอบแทนลูกค้าของกรุงเทพประกันชีวิต โดยลูกค้าที่ทำธุรกรรมชำระเบี้ยประกัน และขอรับเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ แอปพลิเคชัน BLA Happy Life ระบบบริการออนไลน์ (Smart Customer) และ Line Official @BangkokLifeAssurance จะได้รับสิทธิในการชิงโชค ตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทกำหนดไว้

สำหรับกิจกรรม 70 ปี กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมลด….ได้ลุ้น สามารถร่วมรายการได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 สิงหาคม 2565 มีกำหนดจับรางวัลในวันที่ 25 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 น. โดยบริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านเว็บไซต์ของบริษัท www.bangkoklife.com และช่องทางออนไลน์ของบริษัท อาทิ แอปพลิเคชัน BLA Happy Life, ระบบบริการออนไลน์ Smart Customer, Line Official @BangkokLifeAssurance ในวันที่ 29 สิงหาคม 2565

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bangkoklife.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนประกันชีวิต หรือที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต หรือ Call Center โทร. 02 777 8888