กรุงเทพประกันชีวิต คว้ารางวัลบริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่น ประจำปี 2564

0
1
ภาพข่าวประชาสัมพันธ์

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลบริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่น (Prime Minister’s Insurance Awards) อันดับที่ 2 ประจำปี 2564 จากนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ (ขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ประธานในพิธี จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) โดยมี นางสาวจารุวรรณ ลิ้มคุณธรรมโม (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายบัญชีและการเงิน เป็นผู้รับรางวัล ณ ฮอลล์ 12 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้

ซึ่งในปีนี้นับเป็นปีที่ 8 ที่กรุงเทพประกันชีวิตได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ สะท้อนถึงความร่วมมือร่วมใจของบุคลากรทุกภาคส่วนในองค์กร ที่ร่วมกันขับเคลื่อนให้กรุงเทพประกันชีวิตก้าวไปข้างหน้า สู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมประกันชีวิตด้วยการบริหารงานที่โดดเด่นและมุ่งพัฒนาองค์กรแบบรอบด้านควบคู่ไปกับการดูแลสังคม ตลอดจนผู้มีส่วนได้เสียอย่างต่อเนื่อง เพื่อการเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน

Advertisement
Previous articleวิริยะประกันภัยคว้า 3 รางวัล Prime Minister’s Insurance Awards 2022
Next articleเอไอเอ ประเทศไทย ร่วมงานมหกรรมเทคโนโลยีประกันภัยแห่งปี “Thailand InsurTech Fair 2022” จัดเต็มด้วยนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และยูนิต ลิงค์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here