อายิโนะโมะโต๊ะ สนับสนุนผลิตภัณฑ์ด้านกรดอะมิโนให้ทัพนักกีฬาไทย เตรียมพร้อมสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 31

0
54

ทองดี ปาโส (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนส่งมอบผลิตภัณฑ์อะมิโนไวทัล รวมมูลค่า 780,000 บาท ให้กับ ก้องศักด ยอดมณี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ในฐานะตัวแทนของสมาคมการกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อส่งต่อให้ทัพนักกีฬาไทยในสมาคมกีฬาต่างๆ ประกอบด้วย สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬายูโดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และสมาคมกีฬายิงธนูแห่งประเทศไทย สำหรับใช้ในระหว่างฝึกซ้อมและเตรียมความพร้อมของร่างกาย ตลอดจนระหว่างร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 31 ซึ่งจะจัดขึ้น ณ ประเทศเวียดนามในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ อะมิโนไวทัล ที่สนับสนุนให้กับทัพนักกีฬาไทยในครั้งนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ด้านกรดอะมิโนของบริษัทฯ ซึ่งเป็นแบรนด์เจลพลังงานอันดับหนึ่งที่ขายดีในประเทศญี่ปุ่นและมีจำหน่ายในประเทศไทย โดยมีส่วนผสมของกรดอะมิโน 3,000 ม.ก. และ กรดอะมิโน BCAA ที่ช่วยเติมพลังงานและลดการสลายกล้ามเนื้อ ป้องกันอาการเมื่อยล้า ช่วยฟื้นฟูและป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อระหว่างและหลังจากการฝึกซ้อม ซึ่งถือเป็นช่วงที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับนักกีฬาในการที่จะพัฒนาศักยภาพและผลงานให้สู่ระดับสูงสุดเพื่อเตรียมความพร้อมคว้าชัยชนะในการแข่งขัน

ทั้งนี้ “อายิโนะโมะโต๊ะ” เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักระดับสูงสุดอย่างเป็นทางการ ตลอดมหกรรมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่จะจัดขึ้น ณ ประเทศเวียดนาม ตอบรับกับเจตนารมณ์ของเราในการมุ่งมั่นที่จะเป็น กลุ่มบริษัทผู้ส่งมอบโซลูชันและนวัตกรรมที่เกี่ยวกับอาหารและสุขภาพ โดยใช้พลังของกรดอะมิโนเพื่อแก้ไขปัญหาด้านโภชนาการและสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมการบริโภคและประชากรสูงวัย และทุ่มเททำงานเพื่อสร้างสุขภาพที่ดีให้กับผู้คนทั่วโลก ซึ่งสะท้อนถึงแก่นในการดำเนินธุรกิจของเราที่เรียกว่า “อายิโนะโมะโต๊ะสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม” หรือ The Ajinomoto Group Creating Shared Value (ASV) โดยมุ่งแก้ปัญหาด้านสังคมใน 3 ด้านหลัก ได้แก่ 1) การสร้างสังคมกินดีมีสุข 2) การส่งเสริมการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า และ 3) การส่งเสริมความยั่งยืนของโลก

#asv_health_and_wellbeing #aminoacids #aminovital