เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมกับกลุ่มบริษัทเอไอเอ จัดกิจกรรม “AIA Vitality Active Weekend Charity Challenge ภารกิจสุขภาพดี สู้วิกฤตโควิด 19”

0
55

เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมกับกลุ่มบริษัทเอไอเอ จัดกิจกรรม “AIA Vitality Active Weekend Charity Challenge ภารกิจสุขภาพดี สู้วิกฤตโควิด 19” เชิญชวนสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ มาร่วมกันเปลี่ยนการออกกำลังกายให้เป็นเงินบริจาค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความเดือดร้อนจากวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในประเทศไทย และประเทศอินเดีย โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในระหว่างวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 12-13 มิถุนายนนี้

นายบิล ไลส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาค และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารช่องทางการขาย กลุ่มบริษัทเอไอเอ กล่าวว่า “จากวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในประเทศอินเดีย ซึ่งอยู่ในระดับที่รุนแรงมาก โดยมียอดผู้เสียชีวิตสูงกว่า 300,000 รายในปัจจุบัน เอไอเอ ในฐานะบริษัทประกันชีวิตชั้นนำที่ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศอินเดีย โดยเป็นผู้ถือหุ้นร่วมทุนกับบริษัท ทาทา เอไอเอ ประกันชีวิต จำกัด (ทาทา เอไอเอ ประกันชีวิต) มากว่า 20 ปี เราตระหนักดีว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่สำคัญอย่างมากในการเข้าไปช่วยเหลือผู้คนนับล้านให้มีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ตามคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives’ ของเรา กลุ่มบริษัทเอไอเอจึงได้มอบเงินสนับสนุนจำนวน 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐแก่ประเทศอินเดีย เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนชาวอินเดีย นอกจากนี้ เรายังได้รับความร่วมมือจากเอไอเอ ในประเทศต่าง ๆ ทั่วเอเชีย จัดกิจกรรมเพื่อร่วมบริจาคเงินให้แก่ประเทศอินเดีย รวมถึงชุมชนในท้องถิ่น ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอไอเอ ที่ต้องการช่วยเหลือและสนับสนุนให้ผู้คนทั่วทั้งภูมิภาคได้มีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้”

นายกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ ประเทศไทย มีความมุ่งมั่นในการเดินหน้าช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด 19 อย่างต่อเนื่อง โดยนอกจากการบริจาคเงินจำนวน 2 ล้านบาท แก่โรงพยาบาลสนาม 20 แห่งใน 20 จังหวัดครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย ผ่านโครงการ AIA Sharing A Life ครั้งที่ 8 แล้ว ล่าสุดได้จัดกิจกรรม “AIA Vitality Active Weekend Charity Challenge ภารกิจสุขภาพดี สู้วิกฤตโควิด 19” เพื่อเชิญชวนสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ กว่า 400,000 คน มาร่วมกันเปลี่ยนการออกกำลังกายให้เป็นเงินบริจาค ในระหว่างวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 12-13 มิถุนายน 2564 โดยทุก ๆ 100 คะแนนออกกำลังกาย เอไอเอ ประเทศไทย จะบริจาคเงิน 20 บาท ให้แก่มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย (World Vision Foundation of Thailand) เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด 19 ในประเทศไทย และประเทศอินเดีย โดยกิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนความช่วยเหลือแก่ประเทศอินเดีย ที่กำลังเผชิญวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 อย่างรุนแรง ของกลุ่มบริษัทเอไอเอ”

ทั้งนี้ เอไอเอ ประเทศไทย ยืนหยัดพร้อมอยู่เคียงข้างและขอเป็นกำลังใจให้คนไทยและผู้คนทั่วโลกผ่านพ้นวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ด้วยกายและใจที่แข็งแรงไปด้วยกัน ทั้งนี้ สำหรับสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ที่สนใจกิจกรรม “AIA Vitality Active Weekend Charity Challenge ภารกิจสุขภาพดี สู้วิกฤตโควิด 19”  สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3uZa52w หรือติดต่อ AIA Call Center 1581 ตลอด 24 ชั่วโมง