เอไอเอ ประเทศไทย คว้ารางวัล Insurance Asia Awards 2022 สาขา International Life Insurer of the Year

0
1
aia insurance asia awards 2022

เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นายนิคฮิล แอดวานี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นตัวแทนรับรางวัล Insurance Asia Awards 2022 ในสาขา International Life Insurer of the Year จากนิตยสาร Insurance Asia ซึ่งได้คัดเลือกบริษัทประกันชีวิตจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีความโดดเด่นในการดำเนินงาน ทั้งในด้านการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม รวมไปถึงความพร้อมในการปรับเปลี่ยนองค์กรเชิงรุกโดยมุ่งเน้นการนำเอาระบบดิจิทัลและนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีมาใช้เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ตลอดจนการคิดค้นนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นด้านประกันชีวิตและสุขภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถดูแลลูกค้าได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าว ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเอไอเอ ประเทศไทย และเป็นการการันตีถึงมาตรฐานในการให้บริการและมอบความคุ้มครองระยะยาวให้แก่ลูกค้า อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำถึงคำมั่นสัญญาของเอไอเอ ที่จะมุ่งมั่นดูแลคนไทยเพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ‘Healthier, Longer, Better Lives’

Advertisement
Previous articleTMMA ใน SCGC คว้ารางวัล Prime Minister’s Industry Award 2022 “รางวัลอุตสาหกรรมดีเด่นด้านการจัดการพลังงาน”  
Next articleกรุงเทพประกันภัยโดดเด่นด้าน ESG ได้รับคัดเลือกอยู่ในรายชื่อหุ้นยั่งยืน THSI ประจำปี 2565

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here