สวารอฟสกี้ เฉลิมฉลอง 100 ปีแห่งความมหัศจรรย์ของดิสนีย์ด้วยคอลเลคชันเครื่องประดับและของตกแต่งบ้าน

Must read

วารอฟสกี้มีความยินดีที่จะร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 100ปีของบริษัท วอลท์ ดิสนีย์ ด้วยคอลเลคชันเครื่องประดับและผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน Disney100 x Swarovski อันมีเสน่ห์ดั่งต้องมนต์สะกด

คอลเลคชันสุดพิเศษ นำเสนอตัวละครที่มีเอกลักษณ์ที่สุดของดิสนีย์สามตัว ได้แก่ มิกกี้เมาส์ โดนัลด์ดั๊ก และมินนี่เมาส์ โดยผลงานที่สนุกสนานนี้ สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถันและทักษะอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสวารอฟสกี้ ทำให้คอลเลคชัน Disney 100 Years of Wonder เปล่งประกายด้วยความมหัศจรรย์ และเป็นการเฉลิมฉลองตลอดทั้งปีกับมรดกแห่งการเล่าเรื่องที่ไม่มีใครเทียบเท่าของดิสนีย์

ทั้งนี้ ดิสนีย์ และ สวารอฟสกี้ มีประวัติความร่วมมืออันยาวนานเกือบ 20 ปี ซึ่งนอกจากความสามารถในการบันดาลความสุขและความน่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ทั้งสองแบรนด์ยังสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับผู้ชม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ และประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์อันน่าอัศจรรย์ 

คอลเลคชัน Disney100 x Swarovski

คอลเลคชันเครื่องประดับ Disney100 x Swarovski รวบรวมจิตวิญญาณแห่งความอ่อนหวานและความรักสนุกของมิกกี้ เมาส์ มินนี่ เมาส์ และโดนัลด์ ดั๊ก เข้าด้วยกันในรูปแบบจี้ห้อยคอ โซ่ และต่างหู ซึ่งทั้งหมดนี้ประดับด้วยคริสตัลแบบพาเว่ ที่รังสรรค์อย่างประณีต รวมถึงคริสตัลเจียระไนขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นเพื่อจุดประกายความสุข ความแวววาวอันเจิดจ้า เสริมด้วยการชุบสีโรเดียมที่ทำให้ชิ้นงานเปล่งประกายมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น


ตัวละครอันเป็นที่รักทั้งสามนี้ ได้รับการถ่ายทอดด้วยเอกลักษณเฉพาะตัวของสวารอฟสกี้ ในท่าโพสอันทรงเสน่ห์สำหรับคอลเลคชันตกแต่งบ้าน Disney100 x Swarovski โดยมิกกี้เมาส์ โดนัลด์ดั๊ก และมินนี่เมาส์ ที่รังสรรค์ขึ้นจากคริสตัลออโรร่า บอเรลิส เปล่งประกายระยิบระยับราวกับมีมนต์วิเศษ ส่องสว่างด้วยคุณสมบัติสะท้อนแสงอันน่าทึ่งของคริสตัลอันเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้ ที่ตั้งชื่อตามแสงเหนือ

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดกับ Disney100 สวารอฟสกี้จะมีการเปิดตัวปฎิทินสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยสมบัติต่างๆ รวมถึงเครื่องประดับหลากสีสัน สร้อยคอ และชุดสติ๊กเกอร์ขี้เล่น เพื่อให้แฟน ๆ ทุกวัยมาร่วมค้นพบความมหัศจรรย์อันน่าหลงใหลเบื้องหลังประตูทั้ง 25 บาน โดยแต่ละบานได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครดิสนีย์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด และสัญลักษณ์ตามฤดูกาลมากมาย

ท้ายสุดเพื่อเติมเต็มการเฉลิมฉลองนี้ สวารอฟสกี้ยังได้สร้างสรรค์ผลงานรุ่นลิมิเต็ดอันตราตรึง ซึ่งประกอบด้วยตัวละครดิสนีย์อันเป็นที่รักมากที่สุด 6 ตัว ได้แก่ มิกกี้เมาส์ มินนี่เมาส์ โดนัลด์ดั๊ก เดซี่ดั๊ก กู๊ฟฟี่ และพลูโต สร้างขึ้นด้วยคริสตัลประดับมือประมาณ 41,200 ชิ้น โดยรุ่นลิมิเต็ด Myriad สุดพิเศษนี้ นำเสนอตัวละครที่มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุด ด้วยการรำลึกถึง 100 ปีของการเล่าเรื่องของดิสนีย์ที่ไม่มีใครเทียบได้

คอลเลคชันเครื่องประดับ Disney100 x Swarovski จะวางจำหน่ายที่ Swarovski.com และหน้าร้านในบางสาขา ตั้งแต่วันที่ 9ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป

ผู้เชี่ยวชาญแห่งความเจิดจรัสตั้งแต่ปี 1895

สวารอฟสกี้ก่อตั้งในปี 1895 และเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายคริสตัลคุณภาพดีที่สุดในโลก อัญมณีแท้ เพชรสังเคราะห์ของสวารอฟสกี้และเซอร์โคเนีย เครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่ รวมถึงชิ้นงานคริสตัลและชิ้นงานประดับตกแต่งบ้าน Swarovski Crystal Business มีสาขาทั่วโลกด้วยร้านค้าประมาณ 2,300 แห่ง และจุดขาย 6,600 แห่งในกว่า 150 ประเทศ และมีพนักงาน 16,600 คน และมีบริษัทลูก ได้แก่ Swarovski Optik (ทัศนูปกรณ์) และ Tyrolit (สารขัด) รวมกันเป็น Swarovski Group การสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนและโลกใบนี้อย่างมีความรับผิดชอบเป็นส่วนหนึ่งของมรดกตกทอดของสวารอฟสกี้มาโดยตลอด ปัจจุบัน มรดกนี้มีรากฐานมาจากมาตรการความยั่งยืนทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่า โดยเน้นที่นวัตกรรมแบบหมุนเวียน การสนับสนุนความหลากหลาย การไม่แบ่งแยก และการแสดงออก และในงานการกุศลของมูลนิธิสวารอฟสกี้ ซึ่งสนับสนุนองค์กรการกุศลที่นำผลกระทบเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Magazines

66,596FansLike
4,597FollowersFollow
191FollowersFollow
4FollowersFollow
1FollowersFollow
50FollowersFollow
87SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest article