back to top
32.7 C
Bangkok

อยากขายคอนโด พิกัดใกล้ไอคอนสยามต้องเตรียมข้อมูลอะไรบ้าง?

Must read

ปัจจัยที่อยู่อาศัย เป็นส่วนสำคัญที่ไม่เพียงเป็นแค่ที่อยู่ แต่ต้องอยู่ใกล้สถานที่ที่สำคัญในการชีวิต มีสภาพแวดล้อมที่ตรงสไตล์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในยามวันหยุดของคุณ ซึ่งสำหรับคนที่มีแต่งงานมีครอบครัว และมีสัตว์เลี้ยง การเลือกบ้าน ก็อาจเป็นคำตอบที่ตอบโจทย์ได้ดี และสำหรับคนที่อยู่ตัวเองคนเดียว การเลือกคอนโดอาจเป็นคำตอบที่ดีกว่าได้

แต่หากเกิดเหตุการณ์สำคัญที่จำเป็นต้องย้ายที่อยู่ คอนโดเดิมอาจอยู่ไกลจากสถานที่สำคัญไป การเลือกขายคอนโดก็เป็นคำตอบที่ดี โดยเฉพาะคนที่อยู่ในย่านทำเลทองอย่างใกล้ไอคอนสยาม ที่ยังคงเป็นความต้องการในตลาด ก็ไม่ต้องกังวลใจว่าจะขายได้ยาก หากคุณเตรียมตัวมาดีพร้อมแล้ว วันนี้เราเตรียมข้อมูลเล็ก ๆ สำหรับคนที่อยากขายคอนโดใกล้ไอคอนสยาม ต้องทำอย่างไรบ้าง

เตรียมจัดการห้องให้พร้อมขาย

สำหรับคนที่มีความต้องการอยากขายคอนโด ในพิกัดทำเลทองใกล้ไอคอนสยาม หรือในสถานที่อื่น ๆ สิ่งสำคัญแรก คือการเตรียมความพร้อมให้ห้องของคุณ โดยทำการสำรวจห้องหลังจากที่คุณจัดการของออกไปแล้ว หรือจัดห้องให้ดีแล้ว จะพบว่ามีส่วนไหนที่ชำรุด หรือขาดหายไป ให้ทำการซ่อมแซมให้เรียบร้อยก่อนปล่อยขาย นอกจากสร้างความประทับใจให้ผู้ซื้อถึงความเรียบร้อยได้แล้ว ยังเพิ่มราคาขายได้ดีอีกด้วย เพราะคนซื้อต่อไม่ต้องเสียเวลามาซ่อมให้ยุ่งยาก

ถ่ายรูปห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

เมื่อทำการซ่อมแซมเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อมาคือการถ่ายรูป เพื่อให้ผู้ซื้อได้เห็นภาพสถานที่จริงมากขึ้น โดยขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการถ่ายบริเวณสำคัญในห้องต่าง ๆ ไม่ว่าเป็นส่วนห้องนั่งเล่น ส่วนห้องนอน ส่วนห้องครัว ระเบียบซักล้าง วิวทิวทัศน์ที่เห็นได้จากระเบียง รวมถึงอาจมีรูปเพิ่มเติมเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในคอนโด เพื่อจูงใจการซื้อได้มากขึ้น

ตั้งราคาที่เหมาะสม

หากอยากขายคอนโดพิกัดใกล้ไอคอนสยามให้ได้ราคาดี ขอแนะนำให้เริ่มตั้งราคาที่สมเหตุ สมผล หากยังไม่รู้ว่าจะเริ่มตั้งราคาอย่างไร ให้ลองศึกษาราคาพื้นที่ก่อน หรือลองสำรวจห้องคอนโดที่ขายในตึกนี้ รวมถึงสามารถเพิ่มราคาให้สูงขึ้นได้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องที่มี เช่น เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ หรือการตกแต่งเพิ่มเติม

เลือกบอกจุดเด่นที่สำคัญและลงขายในเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ

สำหรับข้อสุดท้าย ของการลงขายคอนโดใกล้ไอคอนสยาม คือขั้นตอนการลงขาย โดยเลือกเว็บไซต์ลงขายที่มีความน่าเชื่อถือ มีผู้ลงขายประมาณหนึ่ง รวมถึงอย่าลืมใส่ข้อมูลเกี่ยวกับห้องคอนโดให้ครบถ้วน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่สำคัญให้ระบบจุดเด่นหรือสถานที่สำคัญใกล้เคียง ที่เป็นจูงใจในการซื้อได้ เพียงเท่านี้ ก็รอการติดต่อจากผู้ซื้อได้เลย

- Advertisement -

More articles

- Advertisement -

Latest article