แอกซ่าประกันภัย คว้า 2 รางวัลเกียรติยศ ในงาน HR Asia Awards 2023

Must read

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้รับการยกย่องในฐานะบริษัทที่มีความโดดเด่นด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลอีกครั้ง หลังคว้า 2 รางวัล จากงาน HR Asia Awards 2023 ได้แก่ รางวัล “HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2023” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 พร้อมด้วยรางวัล “The Most Caring Company” เป็นปีที่ 3 จัดขึ้นโดยนิตยสาร HR Asia สื่อสิ่งพิมพ์ที่เชี่ยวชาญด้านบริหารทรัพยากรบุคคลที่มีอิทธิพลที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566

มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความภาคภูมิใจในการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่างต่อเนื่องว่า “รางวัลซึ่งบริษัทได้รับอย่างต่อเนื่องถึง 4 ปีซ้อนนี้ ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสำเร็จของแอกซ่าที่สะท้อนการให้คุณค่าและเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลและสนับสนุนพนักงานของเรา การได้รับรางวัลในครั้งนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาและเสริมศักยภาพของพนักงานภายในองค์กรต่อไป”

นางไฉไล หงส์ลดารมภ์ ผู้อำนวยการสายงานบริหารทรัพยากรบุคคล บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “นับเป็นปีที่ 3 สำหรับการได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความใส่ใจต่อพนักงานภายในองค์กรอย่างแท้จริงเสมอมา แอกซ่ามุ่งมั่นและให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อกลยุทธ์ Care Strategy และโครงการ Total Reward ซึ่งจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถและศักยภาพของพนักงาน รวมถึงส่งเสริมความ
ความเสมอภาค และเดินหน้าสร้างแรงขับเคลื่อนเชิงบวกต่อสังคมของเราต่อไป

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Magazines

66,596FansLike
4,597FollowersFollow
191FollowersFollow
4FollowersFollow
1FollowersFollow
50FollowersFollow
87SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest article