“มูลนิธิมาดามแป้ง” จัดโครงการ “ปันน้ำใจ เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง” ร่วมส่งกำลังใจให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

0
4
ภาพข่าวหลัก

มูลนิธิมาดามแป้ง” จัดโครงการ “ปันน้ำใจ เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง” โดยเชิญชวนอาสากล้าใหม่มูลนิธิมาดามแป้ง ร่วมกิจกรรมทำเต้านมเทียม ในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566  ณ ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ เพื่อมะเร็งเต้านม (โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย) ซึ่งเป็นกิจกรรมเนื่องในวันมะเร็งโลก (4 กุมภาพันธ์) 

ภาพประกอบข่าว 11

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานกรรมการ มูลนิธิมาดามแป้ง กล่าวว่า “ โรคมะเร็งเต้านม ถือเป็นอีกหนึ่งโรคร้ายและกลายเป็นภัยเงียบสำหรับผู้หญิงทั่วโลก ซึ่งจากสถิติข้อมูลกรมการแพทย์ โดยสถาบันมะเร็งแห่งชาติ พบผู้ป่วยหญิงทั่วโลกประมาณ 2.3 ล้านคน และเสียชีวิตถึง 685,000 คนต่อปี และมีแนวโน้มสูงขึ้นต่อเนื่อง โดยหนึ่งในวิธีการรักษา คือ การผ่าตัดเต้านมทำให้ผู้ป่วยหลายๆ คน สูญเสียความมั่นใจ ”

“ มูลนิธิมาดามแป้ง ขอแสดงความห่วงใยและขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมทุกคน ด้วยการนำอาสากล้าใหม่ฯ ร่วมทำเต้านมเทียม และมอบชุดชั้นในสตรีแก่ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ เพื่อมะเร็งเต้านม เพื่อส่งต่อให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมของศูนย์ฯ และผู้ป่วยจากที่ต่างๆ โดยกลุ่มเพื่อนช่วยเพื่อน ซึ่งเป็นกลุ่มอาสาของศูนย์ฯ  ที่มาร่วมสร้างความสุขและรอยยิ้ม เพิ่มความมั่นใจแก่ผู้หญิงทุกคน ” 

มูลนิธิมาดามแป้ง พร้อมร่วมแบ่งปันทุกการให้ในสังคมไทย โดยทุกท่านสามารถร่วมสมทบทุนสนับสนุนกิจกรรมของมูลนิธิมาดามแป้งได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 092-2-64095-5 เพื่อสร้างสังคมแห่งการให้ที่ยั่งยืน #ส่งต่อน้ำใจคนไทยไม่ทิ้งกัน 

Advertisement
Previous articleฮักกี้ส์ แชร์ 3 เคล็ดไม่ลับ! เลือกผ้าอ้อมง่ายๆ ให้ลูกน้อยสบายตัวในทุกกิจกรรม พร้อมชี้เป้าโปรโมชันสุดพิเศษในมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่แห่งปี
Next articleกสิกรไทยเดินหน้าต่อยอดธุรกิจในภูมิภาค AEC+3 ชูยุทธศาสตร์การเงินผ่านดิจิทัลแบงก์กิ้ง ตั้งเป้าปี 66 เพิ่มสัดส่วนรายได้ต่างประเทศต่อรายได้สุทธิเป็น 4%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here