กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมกับสถาบันการสร้างชาติ จัดโครงการ “ปลูกป่าบูรณาการ” จ. นครราชสีมา

0
11
บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ในฐานะบริษัทประกันชีวิตที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ร่วมกับสถาบันการสร้างชาติ จัดโครงการ “ปลูกป่าบูรณาการ” นำโดย คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 5 จากซ้าย ) คุณภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า (คนที่ 6 จากซ้าย) บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต และ ศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ ประธานสถาบันการสร้างชาติ (คนที่ 4 จากซ้าย) ร่วมเปิดโครงการฯ โดยได้รับเกียรติจาก คุณนรเสฏฐ์ ศิริโรจนกุล รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา (คนที่ 3 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธาน โดยผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ประชาชนในชุมชนบ้านบุกระทิง และอาสาสมัคร ร่วมปลูกต้นไม้ จำนวน 10,000 ต้น ในพื้นที่ บ้านบุกระทิง ตำบลวังหมี  อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
โครงการดังกล่าวเป็นโครงการความร่วมมือ ระหว่าง บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต และสถาบันการสร้างชาติ ซึ่งเป็นโครงการปลูกป่าระยะยาว และมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริม กระตุ้นการปลูกจิตสำนึกในการลดภาวะลดโลกร้อน การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และเพิ่มพื้นที่ป่าเพื่อสร้างสมดุลในระบบนิเวศน์ โดยเป็นไปตามนโยบายหลักของบริษัทฯ ในการมุ่งมั่น สนับสนุนทุกความเชื่อมั่น ว่าทุกคนทำได้ Know You Can และตอกย้ำถึงจุดยืนการเป็น Green Insurer หรือบริษัทประกันที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดยบริษัทฯ พร้อมอยู่เคียงข้าง และดูแลกันตลอดไป
ท่านสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Hearts.in.action.volunteers
Advertisement
Previous articleสำนักงาน คปภ. ก้าวสู่ผู้นำการให้บริการดิจิทัลภาครัฐ คว้ารางวัลในงานรัฐบาลดิจิทัล ประจำปี 2564 “DG Awards 2021” ประเภท “รางวัลพัฒนาการดีเด่นหน่วยงานระดับกรมที่จัดทำนโยบาย กำกับ ดูแล ประสานงาน หรืออื่น ๆ เป็นหลัก” ด้วยคะแนนรวมสูง 81.58%
Next articleSCB CIO ชี้ช่องปรับกลยุทธ์การลงทุนมุ่งรับมือโอไมครอน