back to top
30.7 C
Bangkok

ซีไอเอ็มบี ไทย จับมือ ซมโปะ ประกันภัย เปิดตัวประกันการเดินทาง‘CIMB THAI Travel Care’ เที่ยวญี่ปุ่นสบายใจ ไม่ต้องสำรองจ่าย

Must read


ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และ ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) บริษัทประกันภัยชั้นนำจากญี่ปุ่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง ‘ซีไอเอ็มบี ไทย ทราเวล แคร์ (CIMB THAI Travel Care)’ ประกันเดินทางที่ให้ความคุ้มครองการเดินทางได้ทั่วโลก*โดยให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม และโดดเด่นในตลาด โดยเฉพาะผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวไปญี่ปุ่น เพราะนอกจากซมโปะจะเป็นประกันภัยระดับแนวหน้าในประเทศญี่ปุ่นแล้ว ก็ยังมีเครือข่ายโรงพยาบาลที่ครอบคลุมทั่วประเทศญี่ปุ่น และไม่ต้องสำรองจ่าย* หากเกิดเหตุฉุกเฉิน เจ็บป่วยกะทันหัน รวมไปถึงการให้ความคุ้มครองเที่ยวบินล่าช้า กระเป๋าสูญหาย และอื่น ๆ

คุณตัน คีท จิน, รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อย, ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย กล่าวว่า “ส่วนใหญ่ประกันการเดินทางในชีวิตจริงที่นักท่องเที่ยวพบเจอ ไม่ว่าจะป่วย หรือ เกิดอุบัติเหตุ นักท่องเที่ยวมักจะต้องสำรองเงินตัวเองออกไปก่อน และดำเนินการเคลมประกันในภายหลัง แต่สำหรับประกันการเดินทางของซมโปะ ประกันภัย นั้นโดดเด่นมาก ลูกค้าสามารถเบิกค่ารักษาได้เลยโดยไม่ต้องสำรองจ่ายก่อนเมื่อเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น พร้อมมีเจ้าหน้าที่ที่จะให้บริการและความช่วยเหลือทางการแพทย์ตลอด 24 ชั่วโมง ณ ประเทศญี่ปุ่น เราจึงต้องการโปรโมทให้คนไทยรู้จักประกัน CIMB Thai Travel Care มากขึ้น”

CIMB Thai x Sompo Thai Travel Care 2

คุณชิคาโยชิ โคโนะ, รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) กล่าวเสริม “อุปสรรคที่คนไข้ส่วนใหญ่พบเจอในการสื่อสารกับแพทย์ นั่นคือภาษา แต่ซมโปะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยหลายประเภท โดยเฉพาะประกันเดินทางไปญี่ปุ่น หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ลูกค้าสามารถโทรศัพท์ติดต่อ Sompo Assist (+66) 02-205-7775 เพื่อขอรับความช่วยเหลือ และจะได้รับความคุ้มครองโดยไม่ต้องสำรองจ่าย รวมถึงไม่ต้องกังวลเรื่องค่าโทรศัพท์อีกด้วย ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นจะเป็นเรื่องที่สะดวกและง่ายดายสำหรับคนไทย นอกจากนี้ CIMB Thai ยังมอบความคุ้มครองให้เพียงปลายนิ้ว โดยเป็นการซื้อประกันเดินทางผ่านแอพพลิเคชันบนมือถือ หลังจากลูกค้ากดซื้อประกันเดินทางผ่านแอพพลิเคชัน กรมธรรม์จะส่งไปทางอีเมลภายใน 5 นาที นับเป็นความสะดวกสบายอย่างมาก”

ประกันการเดินทาง ซีไอเอ็มบี ไทย ทราเวล แคร์ (CIMB THAI Travel Care) มีค่าเบี้ยเริ่มต้น 200 บาท และมียอดสูงสุดถึง 5 ล้านบาท โดยความคุ้มครองจะแบ่งเป็น 4 หมวดหลัก ได้แก่ 1.คุ้มครองชีวิต และค่ารักษาพยาบาล (ครอบคลุม COVID-19) 2. คุ้มครองเที่ยวบินล่าช้า 3. คุ้มครองความสูญเสียหรือเสียหายของกระเป๋าเดินทาง และ ทรัพย์สินส่วนตัว 4. การให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินระหว่างเดินทางในประเทศญี่ปุ่น และสำหรับคุณสมบัติผู้เอาประกันภัย จะต้องมีถิ่นฐานอยู่ในประเทศไทย และจะต้องเริ่มต้นออกเดินทางจากประเทศไทยเท่านั้น โดยมีอายุ 1-75 ปี และสำหรับแผนประกันภัยรายปี จะมีบริการให้เฉพาะผู้ที่มีอายุ 15-65 ปี และเดินทางสูงสุด 90 วันต่อครั้ง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี สุดท้ายผู้ขอเอาประกันภัยจะต้องไม่มีอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งผิดปกติ พิการ บกพร่อง ทุพพลภาพ และไม่ได้มีจุดประสงค์ของเดินทางเพื่อไปรับการรักษาพยาบาลใด ๆ

เพื่อให้ลูกค้าได้ท่องเที่ยวอย่างสบายใจมากขึ้น ซีไอเอ็มบี ไทย ทราเวล แคร์ (CIMB THAI Travel Care) มีโปรโมชั่นพิเศษ ลดค่าเบี้ยทันทีถึง 16% ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2566 โดยสามารถวางแผนการเดินทาง ซื้อได้ล่วงหน้าถึง 6 เดือน ผู้ที่สนใจสามารถซื้อประกันการเดินทางได้ ผ่านแอพพลิเคชัน CIMB Thai Digital Banking 

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article