3 ข้อดีของฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัย เนรมิตห้องน้ำสวย

0
2
3 ข้อดีของฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัย เนรมิตห้องน้ำสวย

อันตรายเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ไม่เว้นแม้แต่ตอนอาบน้ำ ใครที่เคยเฉียดล้มก้นกระแทกพื้น หรือเผชิญกับความหวาดเสียวต่อการเกิดอุบัติเหตุภายในห้องน้ำมาแล้ว จะต้องเข้าใจอย่างแน่นอนว่าทำไมการติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัยถึงเป็นเรื่องจำเป็น

            สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ลิ้มลองประสบการณ์ใช้งานฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัย หรือการแยกโซนเปียก โซนแห้งภายในห้องน้ำ ต้องห้ามพลาด เพราะวันนี้เราจะมาพาไปรุ้จักกันฉากกั้นอาบน้ำดังกล่าว พร้อมบอกข้อของการใช้งานที่มีด้วยกันถึง 3 ข้อ บอกเลยว่าถ้าได้รู้แล้ว จะต้องรีบไปหามาติดตั้ง เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการใช้ห้องน้ำอย่างแน่นอน

  1. อุ่นใจ ปลอดภัยจากการลื่นล้ม

            เพราะฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัย มีหน้าที่ช่วยแยกโซนระหว่างพื้นที่เปียกจากการอาบน้ำ และส่วนที่ควรแห้งอย่างบริเวณชักโครก รวมไปถึงอ่างล้างหน้าให้ออกจากกัน ด้วยคุณสมบัตินี้แหละ จึงทำให้การติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำกลายเป็นตัวช่วยป้องกันความเสี่ยงที่เกิดความลื่นของพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นเพราะแอ่งน้ำ ความเปียก หรือแม้กระทั่งคราบสบู่ต่าง ๆ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยสำคัญต่อการเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันในห้องน้ำ ใครไม่อยากเสี่ยงก้นจ้ำเบ้า กระดูกหัก หรือแม้แต่หัวกระแทกพื้น ต้องรีบไปหาซื้อมาติดตั้งโดยด่วน

  • สะดวกสบาย ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบสุด ๆ

            เชื่อเลยว่าใครที่ยังไม่ได้เคยแยกโซนเปียก โซนแห้งในห้องน้ำ หนึ่งในปัญฆาการทำความสะอาดคือเรื่องยากที่ต้องเจอ เพราะไม่ว่าจะเป็นคราบสบู่ทิ้งขึ้นสีขาว จนทำให้เกิดความลื่น ดูสกปรก รวมไปถึงคราบตะไคร่ คราบพลักจากความชื้นสะสม ทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นร่องรอยที่ยากต่อการทำความสะอาด แต่ถ้าคุณหันมาติดฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัยที่ถูกออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์นี้โดยเฉพาะ ทุกเรื่องยากของการทำความสะอาดห้องน้ำ ก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายไปในบัดดล

  • ห้องน้ำดูสวยหรูแบบมีคลาส

            นอกจากเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานที่ได้เปรียบแล้ว ใครที่เคยใช้ฉากกั้นเหมือนกันแต่เป็นแบบผ้าม่านปิดที่ทำจากยาง ก็จะรู้เลยว่านอกเหนือจากเรื่องอายุการใช้งานที่แพ้แบบราบคาบแล้ว ความสวยงามก็เทียบไม่ติดด้วยซ้ำ เพราะโดยส่วนมากฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัยมักมาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น เหมาะสมต่อการติดตั้งไปกับทุกสไตล์ห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำในบ้าน หรือคอนโดก็ตาม ดังนั้น การติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัย นอกจากจะได้ประโยชน์เรื่องความสะดวกสบายในการทำความสะอาด และการรักษาสวัสดิภาพของผู้ใช้ห้องน้ำแล้ว ยังมอบความสวยงาม ภาพรวมที่ทำให้จรรโลงใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ

            ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว แต่ยังไม่ได้ติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ อย่ารอช้า! รีบพุ่งตัวไปยังศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือผู้ผลิตและขายฉากกั้นอาบน้ำโดยตรง เพื่อสั่งซื้อ รวมไปถึงติดตั้งให้พร้อมใช้งาน จะได้อาบน้ำได้อย่างอุ่นใจสักที!

Advertisement
Previous articleSEO คืออะไร? อัปเดตทุกเรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับ SEO ในปี 2023
Next articleแนะ! 3 วิธีกำจัดขนเสริมความมั่นใจ ไม่ให้ขึ้นใหม่เป็นตอ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here