อร่อยเด็ดจากจุฬาฯมาร์เก็ตเพลส

0
5285

ประเทศไทยถือว่าเป็นประเทศที่อาหารอร่อยที่สุดประเทศหนึ่งเลย และสำหรับคนไทยเนี่ย เรื่องกินเรื่องใหญ่มากเด้อออ ใหญ่แค่ไหนก็เถียงกันเรื่องหมี่หยกลวกไม่ลวก หรือเซฟปีโป้จนขึ้นเทรนด์ทวิตมาแล้ว เริ่ดสุดไรสุด ทีนี้ด้วยความที่อาหารบ้านเรามีแต่ร้านอร่อย ๆ ทั้งนั้น ก็เลยไม่รู้ว่าจะเลือกไม่ถูก ใครรีวิวร้านไหนดีย่านไหนโดนก็ตามไปกินมาหมดแล้ว วันนี้เราก็มีร้านอาหารจากกลุ่มจุฬาฯมาร์เก็ตเพลสมาแนะนำให้ทุดคนตามลางแทงไปจัดกัน แล้วตอนนี้บางร้านก็กลับมาเปิดให้บริการตามปกติแล้ว หรือใครอยากสั่งกลับบ้านได้เหมือนกัน เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปดูกันเลยค่าว่ามีร้านไหนบ้าง

ร้านก๋วยเตี๋ยว ThongSmith

ThongSmith ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชื่อดัง สวรรค์ของคนรักเนื้อ ไม่ว่าจะเนื้อวัวหรือเนื้อหมู ก็อร่อยละมุนนุ่มลิ้นทุกเมนูเลยค่า แต่เนื่องจากว่า ThongSmith แต่ละสาขาเปิดในห้างทังนั้นเลย และตอนนี้ห้างก็ยังปิดอยู่ ทางร้านจึงเสิร์ฟความอร่อยแบบ Delivery ถึงหน้าบ้าน ยิ่งตอนนี้เขามีโปรดี๊ดีลดทันที 20% ทุกเมนูด้วย นาทีทองมาถึงขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้วจ้า

กดสั่งออนไลน์แบบรัว ๆ อร่อยชัวร์ทุกเมนูได้ที่ Line : @thongsmith, Grabfood : https://bit.ly/2vZjAX9, LINE MAN : https://lineman.onelink.me/1N3T/a2449b13 เปิดให้บริการ Delivery ถึงที่ทั้ง 4 สาขา และสามารถ Take Away ได้ค่ะ

1.Central Embassy

โทร : 02-1605794

2. Emquartier

โทร : 02-0036226

3.Siam Paragon

โทร : 02-0035513

4.Ekkamai

โทร : 0875558989

IG/FB : thongsmith

ร้านศรีตราด

ขึ้นชื่อว่าอาหารไทยไม่ต้องห่วงเรื่องความอร่อย เพราะไม่แพ้ชาติใดในโลกอยู่แล้ว ซึ่งร้านศรีตราดก็เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารไทยที่รสชาติถูกใจและถูกปาก โดยอาหารของที่นี่จะเป็นอาหารไทยจากจังหวัดตราดที่ดึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของความเป็นอาหารพื้นบ้านภาคตะออกมามารังสรรค์เป็นอาหารจานเด็ดให้ทุกคนได้ลิ้มรสความอร่อย ใครที่ยากรู้ว่าอาหารของภาคตะวันออกจะมีรสชาติเป็นยังไง ร้านศรีตราดก็ยินดีต้อนรับค่ะ โดยร้านตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 33 เปิดทุกวันเวลา 9:30 น. -20:00 น. แต่สำหรับช่วงนี้เราสามารถสั่งมากินที่บ้านได้ สอบถามรายละเอียดได้ที่ Line: @SriTrat หรือ Facebook : https://www.facebook.com/sritrat/

สมบูรณ์โภชนา

สมบูรณ์โภชนา ร้านอาหารทะเลที่อยู่คู่สามย่านและชาวจุฬามากว่า 51 ปี และยังเป็นตำรับของ “ปูผัดผงกะหรี่” ที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ถูกปากนักชิมจากทั่วโลก ที่สำคัญตอนนี้สมบูรณ์โภชนาได้จัดชุดอาหารพร้อมส่งหลายเมนูที่เป็นรสชาติดั้งเดิมเพื่อเรียกบรรยากาศเก่า ๆ กลับมาในช่วงเวลาที่ต้องรักษาระยะห่างทางสังคม เช่น เซ็ตข้าวกล่อง เนื้อปูผัดผงกะหรี่+หมูแดดเดียว เซ็ตข้าวกล่อง ปลาหมึกย่าง+กุ้งผัดน้ำพริกเผา เซ็ตครอบครัว 2-4 คน เนื้อปูผัดผงกะหรี่+ข้าวผัดปู/กุ้ง/ไก่/หมู/กุนเชียง+รวมมิตรทอด เป็นต้น สำหรับช่องทางการสั่งอาหาร สามารถสั่งได้ที่ Line ของทางร้านแต่ละสาขาได้เลยยยย

– สาขาบรรทัดทอง: somboonbantadthong

– สาขาสุรวงศ์: somboonsurawong

– สาขารัชดา: somboonratchada

– สาขาอุดมสุข: somboonudomsuk

ท่าดินแดงโภชนา

ใครที่ชื่นชอบอาหารจีนและซีฟู้ด ขอแนะนำร้านท่าดินแดงโภชนาเลยค่ะ ที่นี่นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว เขายังคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นกุ้งตัวใหญ่หรือหมึกตัวโต ให้ลูกค้าได้อิ่มฟินไปตาม ๆ กัน สำหรับใครที่ต้องการสั่งอาหารจากร้านท่าดินแดงโภชนา สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-437-1898 และ 094-569-2644, Facebook : ท่าดินแดงโภชนา

และ Line Official : @thadindaengpochana

Bankara Ramen

Bankara Ramen ร้านราเมนที่เปิดในไทยมานานกว่า 10 ปี รสชาติราเมนเข้มข้นต้นตำรับ สูตรดั้งเดิมเหมือนกินที่โตเกียว นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าวและเมนูทานเล่นอีกด้วย แต่สำหรับช่วงนี้ทางร้านเปิดรับออร์เดอร์ delivery แค่ 2 สาขา คือ สาขาสุขุมวิท 39 โดยสามารถสั่งอาหารได้ที่ LINE: @bankararamen หรือ Facebook : Bankara Ramen

ร้านอาหารยุ้งฉาง 穀倉 Yoong Chang Restaurant

ร้านอาหารจีนย่านอารีย์ที่ออกแบบร้านเป็นโรงเตี๊ยมสไตล์จีน โดยจุดเด่นของทางร้านคือ เส้น “เปี๋ยง เปี๋ยง เมี่ยน” บะหมี่มือดึงชนิดหนึ่งทำจากแป้งสาลี เป็นอาหารขึ้นชื่อของซีอาน มีลักษณะกว้างและยาวกว่าบะหมี่ทั่วไปมาก มีสัมผัสที่เด้ง หนึบ เคี้ยวมัน เต็มปากเต็มคำ เป็นเปี๋ยงเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ดึงสด ๆ ทุกชามพร้อมให้ทุกท่านได้ทำความรู้จัก เสิร์ฟทั้งในแบบแห้งและน้ำ คู่กับวัตถุดิบที่คัดสรรและปรุงอย่างพิถีพิถัน เช่น หมูแดงย่างฟืนไม่ใส่สีผสมอาหาร น้ำซุปกระดูกหมูโครงไก่ไม่ใส่ผงชูรส และเครื่องอีกมากมาย ซึ่งตอนนี้ทางร้านเปิดให้บริการแล้ว แต่ทุกคนไม่ต้องห่วงเพราะว่าเขามีมาตรการความปลอดภัยและการรักษาระยะห่าง อยู่ที่ 1-1.5 เมตร ต่อคน มีบริการตักแบ่งเป็นจานเล็ก และช้อนกลางสำหรับทุกจาน มีน้ำยาลางมือ น้ำยาฆ่าเชื้อ พนักงานใส่ทั้งหน้ากาก แผ่นบังหน้า และถุงมืออนามัย อีกทั้งทำความสะอาดและฆ่าเชื้อทันทีที่ลูกค้ากินเสร็จ เรียกได้ว่าทั้งใส่ใจความอร่อย และห่วงใยความปลอดภัยของลูกค้ามากเลยล่ะค่ะ แต่ถ้าไม่สะดวกไปที่ร้านก็สามารสั่งมากินที่บ้านได้ที่ 090-976-4686, Line: @yoongchang หรือ Facebook : ร้านอาหารยุ้งฉาง 穀倉 Yoong Chang Restaurant

ร้านอาหารจากกลุ่มจุฬาฯมาร์เก็ตเพลสแต่ละร้านนี่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่เขามีโปรโมชันส่วนลดต่าง ๆ ด้วยแล้ว ยิ่งต้องไม่พลาดเลย แต่ช่วงนี้เราอาจจะต้องโทรสั่งมากินที่บ้านไปก่อน ไว้สถานการณ์กลับมาเป็นปกติเมื่อไร เราก็เดินทางไปลิ้มรสความอร่อยและสัมผัสบรรยากาศการนั่งร้านแน่นอนนน

Advertisement

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here