เปิดตัว “นามนิน ฟอร์วี คลินิก สาขาอารีย์ กรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่น การปลูกผมด้วยเทคนิคใหม่ “FUE KIP” จากประเทศเกาหลี

0
4820
 ฉลองเปิดตัว “นามนิน ฟอร์วี คลินิก” สาขาอารีย์ กรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่นการปลูกผมด้วยเทคนิคใหม่ “FUE KIP” การย้ายเซลล์รากผม สร้างรูขุมขนใหม่ ด้วยเทคนิคซ่อนแผล เจาะรากผมด้วยแขนกลที่มีความแม่นยำสูง และบริการด้านการปรับรูปหน้า รวมถึงการให้บริการด้านศัลยกรรมความงาม พร้อมให้บริการระดับพรีเมี่ยม สมบูรณ์แบบ ครบวงจร
“นามนิน ฟอร์วี คลินิก” คลินิกปลูกผม ปลูกคิ้วถาวร ด้วยเทคนิคใหม่จากประเทศเกาหลีเป็นสถาบันชั้นนำที่ดูแลด้านสุขภาพความงามและผิวพรรณ รวมถึงการให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งด้วยแพทย์ทุกขั้นตอน  ซึ่งในครั้งนี้ได้จัดงานฉลองเปิดตัว “นามนิน ฟอร์วี คลินิก” สาขาอารีย์ กรุงเทพฯอย่างเป็นทางการ โดยมี แพทย์หญิง ดิลกณิกนันต์ นามทองต้น แพทย์ผู้ชำนาญการ ด้านการปลูกผม ดูแลเส้นผม และนายแพทย์นรากร แสนศิลา   แพทย์ผู้ชำนาญการ ด้านการปรับรูปหน้า เสริมจมูกและคาง เป็นประธานจัดงาน พร้อมทั้งรับฟังสาระความรู้เกี่ยวกับการปลูกผมด้วยเทคนิคใหม่ “FUE KIP” การย้ายเซลล์รากผม สร้างรูขุมขนใหม่ ด้วยเทคนิคซ่อนแผล เจาะรากผมด้วยแขนกลที่มีความแม่นยำสูง  นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณติ๊ก  กิตติพันธ์ พุ่มสุโข  ดารานักแสดงมาร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับ การดูแลเส้นผมและการปรับรูปหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย  ด้วยบรรยากาศงานที่อบอุ่นใกล้ชิดเป็นกันเอง ณ นามนิน ฟอร์วี คลินิก  พหลโยธิน 2
แพทย์หญิง ดิลกณิกนันต์ นามทองต้น แพทย์ผู้ชำนาญการ ด้านการปลูกผม ดูแลเส้นผม นามนิน ฟอร์วี คลินิกเปิดเผยว่าตลาดธุรกิจสุขภาพและความงามในปัจจุบัน เป็นตลาดที่แข่งขันกันสูงและเริ่มมีความอิ่มตัว เนื่องจากอัตราผู้บริโภคมีจำนวนมากที่ต้องการบริโภคผลิตภัณฑ์และบริการ จึงทำให้มีผู้ประกอบการเข้ามาในตลาดแห่งนี้เป็นจำนวนมาก แต่ทั้งนี้คลินิกฯ ได้มองเห็นจุดต่างที่แตกต่างจากคนอื่นที่เราสามารถนำเสนอได้ และต้องการให้ลูกค้าได้รับความแตกต่างโดยชูจุดเด่นในเรื่องของการปลูกผม ทำให้เรามองเห็นช่องทาง จึงได้ก่อตั้งคลินิกขึ้นมา โดยใช้แพทย์ในการทำในทุกขั้นตอน  
สำหรับการปลูกผมด้วยเทคนิคใหม่ “FUE KIP” คือ การย้ายเซลล์รากผมจากบริเวณเซลล์ผมที่แข็งแรงด้านหลังศีรษะถึงท้ายทอย มาไว้บริเวณที่มีปัญหาผมบางหรือหนังศีรษะล้านทีละรากผม สร้างรูขุมขนใหม่ได้ตามต้องการ เป็นเทคนิคเฉพาะของนามนิน ฟอร์วี คลินิก  โดยคนไข้ไม่จำเป็นต้องตัดผม โกนผมมา ใช้เทคนิคซ่อนแผลจากบริเวณที่ย้ายรากผม เจาะรากผมด้วยแขนกลจึงมีความแม่นยำสูง แผลเล็ก หลังทำจะเสมือนไม่ได้ปลูกผมมา
สามารถสระผมได้เลยหลังจากปลูกหรือวันรุ่งขึ้น แผลด้านหน้าบริเวณที่นำผมมาปลูก ใช้อุปกรณ์พิเศษเฉพาะเล็กเพียง 0.6 มิลลิเมตร  แผลเล็ก เพิ่มความละเอียดของการปลูกทำให้เส้นผมแน่นกว่าวิธีปกติ เป็นเทคนิคเฉพาะที่คำนึงถึงทิศทางเส้นผม การเชื่อมต่อระหว่างผมเก่าและผมใหม่ทำให้การขึ้นของผมดูมีความเป็นธรรมชาติ เลือดออกน้อย  ใช้ยาปริมาณเล็กน้อยทำให้แผลดี แห้ง หายเร็ว แทบไม่มีสะเก็ด และไม่บวม ไม่ต้องพักฟื้น จึงสามารถใช้ชีวิตประจำวันหรือทำกิจกรรมได้เลย นอกจากนี้เรามีจุดขายที่สามารถคอนเฟิร์มผลลัพธ์ให้กับลูกค้าที่มาปลูกผม พร้อมกับรับประกันผลใน 1 ปี เรากล้าปลูกให้ฟรีโดยที่ไม่คิดค่าใช้จ่าย หากมีปัญหาใดใดก็ตาม  
     สำหรับ“นามนิน ฟอร์วี คลินิก” เกิดจากความร่วมมือของคุณหมอนิน (แพทย์หญิงดิลกณิกนันต์ นามทองต้น) และคุณหมอแม็ค (นายแพทย์นรากร แสนศิลา) ผู้ก่อตั้ง  โดย “นามนิน”  คือนามสกุล และ ชื่อเล่นของคุณหมอนินซึ่งเป็นแพทย์ผู้ชำนาญการ ด้านการปลูกผมถาวรและได้ศึกษาเพิ่มเติมจากโรงพยาบาลชั้นนำในการปลูกผมจากประเทศเกาหลีใต้  และ “ฟอร์วี” ก็คือคลินิกแรกเริ่มของคุณหมอแม็คซึ่งมีสาขาที่จังหวัด มหาสารคาม และ จังหวัดร้อยเอ็ด คลุมโซนฝั่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีความโดดเด่นในเรื่องของการแก้ไขปรับรูปหน้าเป็นหลักด้วยฟิลเลอร์ ร้อยไหม โบท็อกซ์ ศัลยกรรมเสริมจมูกและเสริมคาง  ทั้งนี้ฯเรามองเห็นว่า การผนวกรวมศาสตร์ทั้ง 2  แขนงเข้าร่วมกันจะทำให้คลินิกมีความหลากหลายเป็นประโยชน์ต่อคนไข้มากยิ่งขึ้น จึงเกิดการรวมตัวขึ้นเป็น  “นามนินฟอร์วี คลินิก สาขาอารีย์ กรุงเทพฯ” ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 3  เป็นคลินิกระดับพรีเมี่ยมที่สมบูรณ์แบบครบวงจร โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมารับบริการจากคลินิกของเรานั้น จะได้รับบริการอย่างเต็มรูปแบบเพื่อประโยชน์ของคนไข้ทุกคนโดยยังอิงการรักษาแบบสมเหตุผลจากความต้องการที่แท้จริงของคนไข้เป็นหลัก
 ด้านแผนการตลาดในปี 2563 ของ “นามนิน ฟอร์วี คลินิก” เราใช้กลยุทธ์ด้านประชาสัมพันธ์ โดยเน้น   สื่อออนไลน์และโซเชียลมีเดียเป็นหลัก เช่นในเฟสบุ๊คแฟนเพจ การทำช่องยูทูปเพื่อเจาะตลาดและโปรโมทคลินิกผ่านทางช่องทางยูทูปซึ่งเป็นสื่อที่มีผลมากในปัจจุบัน รวมถึงช่องทางไอจี และเว็บไซต์ โดยเน้นการบอกต่อปาก      ต่อปากซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของเรา และคาดว่าจะมีการขยายตลาดด้วยการเปิดสาขาเพิ่มในอีก 2 ปีข้างหน้าในลักษณะการก่อตั้งศูนย์หรือสถาบันทางฝั่งภาคอีสาน เช่น ในจังหวัดขอนแก่น โดยเน้นให้เป็นศูนย์กลางด้านศัลยกรรมเป็นโรงพยาบาลขนาดย่อม นอกจากนี้เรายังได้ขยายเทคนิคการปลูกผม ด้วยการเปิดสอนให้กับแพทย์ที่สนใจ พร้อมกับทำเชนตลาดในเครือเทคนิคของเราเอง ซึ่งขณะนี้เริ่มมีแพทย์เข้ามาเรียน รวมถึงส่งผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ที่เป็นของคลินิก ให้กับในเครือหรือคนที่มาเรียนอีกด้วย  ทั้งนี้เราให้ความสำคัญกับลูกค้าหรือคนไข้เป็นหลักเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า สร้างฐานลูกค้าให้เกิดการบอกต่อมากที่สุดและติดตามผลหลังจากบริการทุกครั้งเพื่อทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคลินิกของเรา    “แพทย์หญิง ดิลกณิกนันต์ กล่าวทิ้งท้าย”
พิเศษสุด…ฉลองเปิดตัว “นามนิน ฟอร์วี คลินิก” สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการที่คลินิกและรีวิวรับส่วนลดพิเศษทันที ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB :  Namnin For V Clinic และ Line@Namninclinic   โทร 093 093 5639
Advertisement

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here